VMware công bố loạt tính năng mới giúp doanh nghiệp lên đám mây nhanh và thông minh hơn

Tại sự kiện VMware Explore 2022, VMware công bố loạt danh mục sản phẩm mới và sản phẩm được nâng cấp, các dịch vụ Cross-Cloud và các thông báo đối tác quan trọng, mang tới một lộ trình lên đám mây nhanh và thông minh hơn cho các doanh nghiệp số.

Dù là công ty khởi nghiệp dựa trên đám mây hay doanh nghiệp truyền thống, đích đến cuối cùng của khách hàng là một môi trường đa đám mây có khả năng trao quyền cho các đội nhóm nhằm thúc đẩy năng lực sáng tạo số của họ. Tại sự kiện VMware Explore, VMware và các đối tác đã thúc đẩy các giải pháp công nghệ để giúp khách hàng có được lợi thế kinh doanh khi ứng dụng cách tiếp cận công nghệ đám mây thông minh – Raghu Raghuram, CEO của VMware cho biết.

Theo đó, VMware đã giới thiệu các giải pháp hạ tầng đám mây và biên mạng giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi lên đám mây và cho phép khách hàng vận hành, mở rộng và đảm bảo an ninh bảo mật tốt hơn cho các ứng dụng kinh doanh trên các đám mây riêng và đám mây công cộng, cũng như tại vùng biên mạng. Ngoài ra, VMware còn công bố các giải pháp sáng tạo mới về kết nối mạng và bảo mật, giúp khách hàng tăng cường áp dụng mô hình vận hành đám mây. Những giải pháp này bao gồm VMware vSphere 8, VMware vSAN 8, VMware Cloud Foundation+, VMware Edge Compute Stack 2, Project Northstar, Project Watch…

VMware cũng tiếp tục giúp khách hàng bảo mật, vận hành và quản lý tất cả các ứng dụng thuần đám mây. Những sản phẩm mới trong danh mục VMware Tanzu giúp nhà phát triển nâng cao năng suất, cung cấp tính năng bảo mật toàn diện từ thiết kế đến sản xuất, và hỗ trợ vận hành đa đám mây an toàn hơn trên quy mô lớn, trong mọi giai đoạn phát triển Kubernetes của doanh nghiệp. VMware còn giới thiệu một giải pháp quản lý đa đám mây VMware Aria để quản lý các ứng dụng và hạ tầng thuần đám mây. Các giải pháp mới này sẽ giúp khách hàng quản lý chi phí, hiệu năng, cấu hình và triển khai dịch vụ trên các đám mây công cộng và đám mây riêng.

Để trao quyền cho lực lượng lao động hỗn hợp (hybrid), giải pháp VMware Anywhere Workspace sẽ đưa tự động hóa vào môi trường điện toán của người dùng cuối của tổ chức, giúp đội ngũ CNTT có thể nâng cao hiệu suất làm việc. Giải pháp này được cập nhật thêm tính năng mới VMware Horizon Cloud, mang lại tính linh hoạt và uyển chuyển đa đám mây. Các giải pháp trải nghiệm số cho nhân viên cũng được mở rộng (Broader Digital Employee Experience), không chỉ bao gồm các thiết bị được quản lý Workspace ONE UME mà còn có VMware Horizon cùng các thiết bị được quản lý và không được quản lý của bên thứ ba. VMware cũng mở rộng giải pháp Workspace ONE Freestyle Orchestrator cho các thiết bị di động và các ứng dụng của bên thứ ba, phục vụ tự động hóa và đồng bộ đa nền tảng.

Có thể bạn quan tâm
FPT ký kết hợp tác với Julie Sandlau – nhà máy thông minh sản xuất trang sức của Đan Mạch

Ngày 1/11, trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Đan Mạch năm 2022, FPT Software và tập đoàn Julie Sandlau (Đan Mạch) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc tư vấn, triển khai Nhà máy thông minh sản xuất trang sức tại Việt Nam. Nhà máy dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2023.

Gojek xây dựng thư viện trực tuyến truyền “bí kíp kinh doanh” cho tiểu thương

Thông qua dự án này, hàng chục nghìn cửa hàng vừa, nhỏ và siêu nhỏ tại Việt Nam sẽ có thể truy cập vào một thư viện thông tin miễn phí bao gồm các kiến thức, kỹ năng và công cụ về tài chính và công nghệ, nhằm giúp họ khởi nghiệp và phát triển kinh doanh trực tuyến trong lĩnh vực ẩm thực.

Schneider Electric đưa ra giải pháp số giúp giải quyết các vấn đề năng lượng, kinh tế và khí hậu

Tại chuỗi hội nghị thượng đỉnh đổi mới toàn cầu “Innovation Summit World Tour 2022”, Schneider Electric cũng đưa ra các cách tiếp cận và giải pháp để giải quyết hữu hiệu 3 vấn đề lớn của thế giới hiện nay.

Mstar Corp cung cấp dịch vụ đám mây Synology C2 tại Việt Nam

Dịch vụ Synology C2 đem đến cho doanh nghiệp một nền tảng tập trung được tất cả dữ liệu dữ liệu cũng như đơn giản hóa việc quản lý CNTT.

ZaloPay đưa mô hình “Canteen không tiền mặt” vào trường học

Từ ngày 5/9/2022, mọi thanh toán tại căng tin trường ĐH Quốc tế – ĐHQG TPHCM đều đã được số hóa và người dùng hoàn toàn không cần sử dụng tiền mặt khi giao dịch.

“Amazon Week 2022: Hội nghị Thương mại điện tử xuyên biên giới”, mở đường đưa hàng Việt vươn ra thế giới

Hội nghị Thương mại điện tử xuyên biên giới 2022 đã và đang diễn ra ở TPHCM, kết nối hàng ngàn nhà bán hàng Việt Nam và khai phá tiềm năng gia nhập sân chơi quốc tế cho doanh nghiệp Việt.

Microsoft phát động chương trình Đổi mới sáng tạo Giáo dục Việt Nam 2022 – 2023

Ngày 30/10 tại Đà Nẵng, Diễn đàn “Đổi mới sáng tạo Giáo dục Việt Nam trên nền tảng công nghệ thông tin 2022 – 2023” (Education Exchange Vietnam) do Microsoft Việt Nam tổ chức hằng năm với sự đồng hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo đã chính thức được phát động, nhằm thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo trong giáo dục, nâng cao nhận thức về chuyển đổi số và năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy học và quản lý nhà trường.

Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm toàn diện cho sinh viên

Giải pháp SITS: Vision do tập đoàn Tribal cung cấp sẽ được trường ĐH Anh Quốc Việt Nam (BUV) ứng dụng trong việc xây dựng nền tảng mới, tái thiết lập hoàn toàn hệ thống quản lý sinh viên của trường.

Ứng dụng AI, máng ăn thông minh giúp tăng chất lượng tôm thẻ chân trắng tại Việt Nam

AquaEasy vừa công bố hợp tác với Tập đoàn Grobest giới thiệu các giải pháp công nghệ tiến tiến giúp cải thiện chất lượng, tăng lợi nhuận của ngành nuôi tôm thẻ chân trắng tại Việt Nam.

Huawei ra mắt giải pháp RuralLink, phủ sóng di động và cho phép kết nối diện rộng ở nông thôn

Giải pháp RuralLink (Kết nối Nông thôn) được Huawei đưa ra tại Diễn đàn Băng thông rộng Di động Toàn cầu 2022 (MBBF2022).