Ứng dụng truyền hình FPT Play và Tổng đài ảo OnCall đạt giải thưởng Chuyển đổi số

FPT Telecom được vinh danh tại hạng mục “Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu” với ứng dụng truyền hình FPT Play và Tổng đài ảo OnCall tại Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam Digital Awards - VDA) 2023.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards là giải thưởng thường niên do Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức, được Bộ Thông tin và Truyền thông bảo trợ, nhằm tôn vinh những giải pháp chuyển đổi số của các đơn vị, tổ chức, cá nhân có thành tựu nổi bật, đóng góp giá trị trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia. 

Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến FPT Play hiện nằm trong top các ứng dụng có độ nhận diện hàng đầu Việt Nam. Tính đến nay, ứng dụng FPT Play đã thu hút hơn 35 triệu người đăng ký tài khoản tại Việt Nam và con số này vẫn không ngừng tăng lên. Đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng gia tăng, Ứng dụng FPT Play luôn cập nhật các tính năng hiện đại, nâng cao trải nghiệm trên nhiều phương diện về giao diện, âm thanh và hình ảnh… Chỉ cần đăng ký một tài khoản, người dùng có thể đăng nhập và sử dụng trên đa dạng các thiết bị như Smart TV, Smart phone, Tablet, PC/Laptop và Bộ giải mã FPT Play song song, cùng thời điểm. 

FPT Play cũng là ứng dụng tiên phong tích hợp công nghệ truyền hình tương tác (Interaction Television) mang lại giá trị trải nghiệm mới lạ cho khán giả. Cho phép người dùng tương tác với nội dung cụ thể và với người dùng khác thông qua biểu tượng cảm xúc, bình chọn hay bình luận khi xem sự kiện trực tiếp, các nội dung theo yêu cầu trên hệ thống. Sở hữu ứng dụng FPT Play, người dùng có thể khám phá không giới hạn hơn 15.000 giờ nội dung, những giải thể thao hàng đầu khu vực và trên thế giới, kho phim bản quyền quốc tế đa dạng, bên cạnh nội dung độc quyền do FPT tự sản xuất.

Trong khi đó, Tổng đài ảo OnCall là giải pháp tổng đài thoại VoIP được phát triển bởi kỹ sư FPT Telecom. Hệ thống Cloud OnCall mang đến năng lực lớn cho hệ thống tổng đài của doanh nghiệp dựa trên sức mạnh hạ tầng của nhà cung cấp, giúp doanh nghiệp tăng khả năng vận hành, hoạt động hiệu quả, linh động và nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua các tính năng từ cơ bản tới nâng cao: gọi thoại, gọi video, hội nghị, gửi tin nhắn, WebRTC, gửi file, hình ảnh.

Đặc biệt, OnCall có khả năng kế thừa, nâng cấp chuyển tiếp từ hạ tầng thoại hiện hữu của doanh nghiệp đồng thời tích hợp được nhiều dịch vụ GTGT như số cố định, 1800, 1900, SMS,…với sự đơn giản hóa quy trình cài đặt, vận hành hệ thống, giao diện quản lý thân thiện, giúp doanh nghiệp quản trị tổng đài dễ dàng, khả năng đáp ứng và mở rộng mọi quy mô cũng như yêu cầu giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp: tổng đài IP, Call Center, hội nghị thoại, hội nghị truyền hình, CRM…

Có thể bạn quan tâm
Trợ lý ảo VinFast tích hợp công nghệ định vị what3words, chỉ 3 từ là đến nơi cần

Người dùng VinFast chỉ cần đọc ba từ tiếng Việt vào hệ thống dẫn đường trong xe để được chỉ dẫn đến đúng nơi cần đến

Zalo mini app “Đắk Lắk Trực Tuyến” đưa công nghệ về gần buôn làng

Chỉ cần mở Zalo lên là có thể tương tác trực tuyến với chính quyền, đặt lịch làm thủ tục hành chính nhanh gọn, thông tin hướng dẫn cụ thể, chi tiết… những tiện ích có trong Zalo mini app “Đắk Lắk Trực Tuyến” đang được người dân yêu thích sử dụng.

Samsung Innovation Campus 2023-2024 sẽ đào tạo 6.000 nhân tài công nghệ mới

Innovation Campus là dự án đào tạo phát triển nhân tài công nghệ, đào tạo kiến thức công nghệ mới cho thế hệ trẻ Việt Nam của Samsung. Chương trình năm nay dự kiến nâng gấp đôi số lượng học sinh, sinh viên tham gia đào tạo, đặt mục tiêu 6000 nhân tài công nghệ mới.

3 công nghệ bảo mật toàn diện cho hệ thống IT trọng yếu của ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm

OPSWAT – doanh nghiệp đầu ngành về an ninh mạng dành cho các cơ sở hạ tầng trọng yếu đã giới thiệu các công nghệ bảo mật zero-trust tiên tiến dành cho các ngân hàng, tổ chức dịch vụ tài chính và bảo hiểm.

Loạt giải pháp và sản phẩm chuyển đổi số doanh nghiệp được VNG Digital Business ra mắt tại Tech4Life

VNG Digital Business vừa giới thiệu loạt giải pháp và sản phẩm công nghệ Cloud Camera AI trong vận hành Đô thị thông minh và nền tảng điện toán đám mây hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số của VNG Cloud tại sự kiện Tech4Life.

Nhà mạng đưa tất cả dịch vụ lên đám mây AWS, đẩy nhanh sáng tạo và tiết kiệm chi phí

PT Telekomunikasi Selular (Telkomsel), một trong những nhà mạng viễn thông lớn tại Đông Nam Á đã chọn AWS làm nhà cung cấp điện toán đám mây cho tất cả các dịch vụ của mình, đẩy nhanh sáng tạo và trải nghiệm, tiết kiệm chi phí.

Tech4life 2023 từ định hướng chuyển đổi số đến sản phẩm cụ thể

Triển lãm và Hội nghị Tech4life 2023 với chủ đề “Công nghệ nâng tầm cuộc sống 2023” được diễn ra vào ngày 04-05/10/2023 nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 tại TP.HCM, đã cho thấy những chiến lược chuyển đổi cũng như các giải pháp cụ thể từ chính quyền và doanh nghiệp.

“Nói” đã thay “chạm”

Những câu lệnh bằng giọng nói được thực hiện nhiều hơn để điều khiển thiết bị thông minh. Xu hướng “không chạm” đang tạo ra những bước tiến mới trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI).

Bosch DICENTIS: Giải pháp hội họp tích hợp, đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp

Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại AIC và Nhà sản xuất thiết bị nghe nhìn Extron Electronics Asia đã tổ chức buổi hội thảo và trình diễn trải nghiệm “Tiêu chuẩn mới cho xu hướng hội họp thông minh- The Next Level Of Intelligent Meeting Trend”.

Long An tạo thêm đầu ra cho nông sản địa phương bằng Zalo mini app

Việc tích hợp tính năng “Sàn nông sản” vào mini app “Long An số” trên Zalo giúp người tiêu dùng bổ sung một kênh tiếp cận nông sản an toàn và doanh nghiệp cũng có thêm đầu ra mới.