Synology ra mắt hệ điều hành và giải pháp lưu trữ đám mây cho camera giám sát

Synology đã chính thức phát hành Surveillance Station 9.0, phiên bản mới nhất của giải pháp giám sát mang tính toàn diện và có thể dễ dàng mở rộng. Hãng cùng đồng thời ra mắt giải pháp lưu trữ đám mây C2 Surveillance dành cho hệ thống camera giám sát.

Surveillance Station 9.0 cho phép các doanh nghiệp tạo thêm một lớp mã hóa riêng vào cảnh quay đã ghi hình để tăng cường bảo vệ trong trường hợp NVR, ổ đĩa hoặc thông tin xác thực quản trị bị xâm phạm hoặc bị đánh cắp. Các luồng video và dữ liệu quản lý cũng có thể nhập qua giao thức SRTP/ HTTPS được mã hóa để tối đa hóa quyền riêng tư và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công.

Người dùng còn có thể quản lý cập nhật từ xa các server ghi hình với cả hai hình thức online và offline tại Centralized Management System (CMS) (Hệ thống Quản lý Tập trung), giúp việc triển khai tại nhiều địa điểm an toàn và linh hoạt hơn, đảm bảo tất cả các thiết bị đều nhận được các bản vá bảo mật và cải tiến chức năng mới nhất.

Synology ra mắt hệ điều hành và giải pháp lưu trữ đám mây cho camera giám sát - image 3

Surveillance Station 9.0 còn được tích hợp sẵn giải pháp lưu trữ đám may C2 Surveilance. Giải pháp lưu trữ này được thiết kế đặc biệt để giảm thiểu khả năng mất dữ liệu xuống chỉ còn vài giây, sẽ hỗ trợ ghi kép để đồng thời có thể truyền trực tuyến cảnh quay đến C2 Surrveillance. Nó cũng đảm bảo các cảnh quay luôn có thể được truy cập ngay cả sau khi xảy ra sự cố hoặc trong trường hợp hệ thống bị đánh cắp tại địa điểm mà chúng bảo vệ.

Hệ điều hành Surveillance Station 9.0 đã được Synolgoy chính thức phát hành từ hôm nay. Người dùng có thể tải về và cài đặt trên các hệ thống NAS của Syology. Trong khi đó, tính năng lưu trữ đám mây C2 Surveillance được phát hành như dịch vụ tính phí với giá chỉ từ 1 USD mỗi tháng cho mỗi camera. Người dùng hiện có thể dùng thử dịch vụ miễn phí cho đến hết ngày 31/10/2022.

Có thể bạn quan tâm
Những ngộ nhận trong chuyển đổi số

Chúng ta đã thực hiện chương trình chuyển đổi số quốc gia được hơn 2 năm. Sau hơn 2 năm đó, hình như chưa có một kết quả nào đáng để chúng ta tự hào nói rằng “chuyến tàu lịch sử” đã không bị bỏ lỡ. Bên cạnh đó, xuất hiện không ít những ngộ nhận, những nhận xét cảm tính về quá trình quan trọng và tất yếu này. Dưới đây là một vài ví dụ để bạn đọc tham khảo.

Schneider Electric hợp tác cùng Johnson & Johnson giảm thiểu dấu chân carbon

Schneider Electric đã hợp tác với Johnson & Johnson, nhằm tư vấn chuyển đổi số nhà máy của Johnson & Johnosn tại Normandy (Pháp) để giảm thiểu dấu chân carbon.

Amazon Prime Day 2022 vào tháng 7 tại hơn 20 quốc gia, cơ hội cho thương hiệu Việt

Amazon Global Selling Việt Nam cho biết sự kiện mua sắm thường niên của Amazon, Prime Day, sẽ chính thức diễn ra vào tháng 7/2022 tại hơn 20 quốc gia.

Tỉnh Sóc Trăng và FPT ký thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số giai đoạn 2022 – 2025

Ngày 28/4, trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 30 năm tái lập Tỉnh và Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2022, UBND tỉnh Sóc Trăng và Tập đoàn FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai chuyển đổi số giai đoạn 2022 – 2025.

Ngành F&B Việt Nam phục hồi với công góp của “thanh toán không tiếp xúc”

Khi dịch Covid kéo dài suốt 2 năm, F&B là nhóm bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Các báo cáo mới cho thấy ngành này ở Việt Nam đang phục hồi, với góp công của các dịch vụ thanh toán số.

Xiaomi Việt Nam và Digiworld là đối tác chiến lược bán sản phẩm chính hãng trên nền tảng thương mại điện tử

Vừa qua, Xiaomi Việt Nam chính thức hợp tác cùng Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld), ủy quyền ra mắt gian hàng mở bán sản phẩm Xiaomi chính hãng trên nền tảng Shopee và Lazada.

Người Mỹ muốn đến Việt Nam, Người Việt muốn đi Singapore

Ngành du lịch Đông Nam Á đang trên đà phục hồi, các báo cáo mới Google cho thấy người Mỹ tìm kiếm nhiều thông tin về du lịch Việt Nam, trong khi đó, du lịch Singapore là mối quan tâm lớn của nhiều người Việt.

Ngân hàng số Übank hợp tác với CleverTap cung cấp trải nghiệm khách hàng đa kênh

Übank – một ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi VPBank vừa hợp tác với nền tảng CleverTap để tối ưu hóa trải nghiệm, tăng khả năng thu hút, tương tác và thúc đẩy dịch vụ tài chính cho tất cả mọi người dùng.

vivo Việt Nam bán hàng trực tuyến trên Tiktok

Kênh mua sắm trực tuyến mới của vivo Việt Nam là Tiktok Shop vừa được ra mắt người dùng.

12 sản phẩm thuộc hệ sinh thái Made by FPT đạt giải thưởng Sao Khuê 2022

Ngày 23/4, Lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) đã được tổ chức tại Hà Nội.