Synology® ra mắt camera giám sát thông minh AI BC500 và TC500

BC500 và TC500, hai mẫu camera IP thân trụ và hình cầu, đáp ứng mọi điều kiện thời tiết để phục vụ giám sát thông minh, có tính năng phân tích bằng công nghệ AI tiên tiến, tích hợp liền mạch với hệ thống quản lý giám sát camera Surveillance Station của Synology.

Camera BC500 và TC500 sở hữu cảm biến 5 megapixel, ghi hình độ phân giải 2880 x 1620 ở tốc độ 30 khung hình mỗi giây (FPS) và có góc quay ngang rộng 110°. Với khả năng chống bụi và nước IP67, tầm nhìn ban đêm lên đến 30 mét và khả năng HDR đa phơi sáng, cả hai camera này đều phù hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Chúng cho phép người dùng giám sát hành lang và sảnh, các không gian mở như nhà kho và bãi đậu xe cũng như các môi trường đa dạng như bảo tàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Synology® ra mắt camera giám sát thông minh AI BC500 và TC500 - Synology camera image 2
AI giúp camera phát hiện đáng tin cậy hơn

Cả hai chiếc camera BC500 và TC500 đều được trang bị các chức năng phân tích bằng AI mạnh mẽ, gửi cho người dùng các cảnh báo kịp thời và chính xác, giúp ứng phó sự cố nhanh hơn. Các tính năng bao gồm Phát hiện người và phương tiện, Phát hiện xâm nhập và Instant Search cho phép người dùng xác định các mối đe dọa tiềm ẩn một cách đáng tin cậy hơn, nhanh chóng điều tra các khu vực quan tâm, đồng thời theo dõi và truy xuất các cảnh quay có liên quan.

Synology® ra mắt camera giám sát thông minh AI BC500 và TC500 - BC500 R3

Toàn bộ cấu hình camera và cài đặt mạng có thể được quản lý trực tiếp trong môi trường lưu trữ của NAS Synology. Ngoài ra, camera Synology không yêu cầu mua hoặc kích hoạt giấy phép thiết bị Surveillance Station, tạo quy trình thiết lập đơn giản, cho phép chuyển đổi dễ dàng và giảm chi phí triển khai.

Có thể bạn quan tâm
Đại học số, một hướng tiếp cận xây dựng mới

Xây dựng đại học số là đề tài đang được nhiều trường đại học trong cả nước quan tâm. Có nhiều cách tiếp cận khác nhau cho mục đích này. Dưới đây là một cách, chúng tôi chia sẻ để bạn đọc tham khảo.

Trợ lý giọng nói Kiki cán mốc 300.000 lượt cài đặt sử dụng

Sau chưa đầy 3 tháng (kể từ cuối Tháng 12/2022), trợ lý giọng nói tiếng Việt Kiki đã có thêm 100.000 lượt cài đặt sử dụng trên xe ô tô, mức tăng trưởng 50% và chính thức cán mốc 300.000 lượt cài đặt sử dụng.

MoMo vào top 10 ứng dụng di động phổ biến nhất Việt Nam

MoMo là Fintech duy nhất góp mặt trong top 10 ứng dụng di động phổ biến nhất Việt Nam. Trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và thanh toán di động, ứng dụng này đứng vị trí top 1 ứng dụng phổ biến nhất cả về số lượng người dùng và thời gian sử dụng.

Schneider phát hành miễn phí tài liệu kỹ thuật giúp CIO giải quyết thách thức trong quản lý

Schneider Electric vừa thông báo phát hành miễn phí tài liệu kỹ thuật “Cách DCIM hiện đại giúp Giám đốc Công nghệ thông tin giải quyết thách thức trong việc quản lý” và “Công cụ tính toán” (Trade Off Tools).

Western Union bắt tay MoMo, giúp nhận tiền quốc tế từ hơn 200 quốc gia chỉ trong 1 phút

Hôm nay, Western Union và MoMo công bố hợp tác chiến lược, theo đó, từ nay người Việt có thể nhận tiền quốc tế Western Union từ người thân tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ qua dịch vụ của MoMo.

Tự động hóa trải nghiệm giúp 94% khách hàng quay trở lại giao dịch lần hai

Ngày 17/3, tại hội thảo “AI Conference 2023: Định hình tương lai trải nghiệm khách hàng” do FPT Smart Cloud tổ chức, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, tư vấn chiến lược và tài chính – ngân hàng đã chia sẻ, thảo luận về chiến lược đổi mới trải nghiệm khách hàng dựa trên ứng dụng công nghệ, đặc biệt trí tuệ nhân tạo (AI).

Ứng dụng Try Galaxy 2.0 giả lập hệ điều hành trên dòng Galaxy S23 Series

Try Galaxy 2.0 là phiên bản nâng cấp mới nhất từ ứng dụng giúp người dùng trải nghiệm thế giới Galaxy mà không cần sở hữu thiết bị Samsung.

Google tiết lộ AI sắp viết email và soạn văn bản thay cho người dùng

Các nhà phát triển và doanh nghiệp đã có thể dùng thử các API và sản phẩm mới giúp bắt đầu xây dựng dễ dàng, an toàn và có thể mở rộng quy mô bằng các mô hình AI tốt nhất của Google thông qua Google Cloud và môi trường tạo mẫu mới có tên MakerSuite.

BenKon – startup tối ưu cho máy lạnh nhận vốn hạt giống

BenKon, một startup Việt Nam về công nghệ tiết kiệm năng lượng, công bố hoàn thành vòng gọi vốn hạt giống với tống số tiền 500 nghìn USD, dẫn dắt bởi Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo ITI (ITI Fund) – một trong những quỹ đầu tư khởi nghiệp nội địa.

AWS ra mắt hạ tầng Region tại Malaysia

Amazon Web Services (AWS) vừa công bố kế hoạch triển khai hạ tầng AWS Region tại Malaysia, mang đến cho các nhà phát triển, công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp, các tổ chức có nhiều lựa chọn hơn để chạy ứng dụng của mình từ các trung tâm dữ liệu đặt tại Malaysia.