Synology công bố thiết bị giúp bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp, ActiveProtect

ActiveProtect được thiết kế chuyên biệt để bảo vệ dữ liệu, hỗ trợ quản lý dữ liệu tập trung, dễ mở rộng dung lượng và đặc biệt là khả năng dễ sử dụng.

ActiveProtect tập trung các chính sách, nhiệm vụ và thiết bị bảo vệ dữ liệu của tổ chức vào một hệ thống quản lý và kiểm soát thống nhất. Việc bảo vệ toàn diện cho các thiết bị đầu cuối, máy chủ, hypervisor, hệ thống lưu trữ, cơ sở dữ liệu và các dịch vụ Microsoft 365 và Google Workspace giúp giảm thiểu đáng kể các điểm mù IT và nhu cầu vận hành nhiều giải pháp bảo vệ dữ liệu khác nhau.

“Các tổ chức đang phải duy trì những chiến lược bảo vệ dữ liệu phức tạp và tốn kém, và chúng tôi hướng tới giải quyết tất cả các thách thức này cùng lúc với ActiveProtect,” ông Jia-Yu Liu, Phó Chủ tịch Điều hành của Synology phát biểu. “ActiveProtect là kết tinh từ quá trình nghiên cứu, phát triển và kinh nghiệm làm việc lâu năm với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tự tin mang đến một giải pháp vượt xa mong đợi của các doanh nghiệp hiện đại.”

Đội ngũ IT có thể nhanh chóng thiết lập các thiết bị ActiveProtect chỉ trong vài phút và tạo ra kế hoạch bảo vệ dữ liệu toàn diện tại một bảng điều khiển tập trung. Active Protect mang đến các chính sách sao lưu bất biến và cách ly dữ liệu cũng như khả năng phục hồi linh hoạt mà vẫn có giao diện thiết kế trực quan, giúp IT giảm đáng kể khối lượng công việc vận hành.

Mỗi thiết bị ActiveProtect có thể hoạt động ở chế độ độc lập hoặc theo cụm quản lý (cluster). Dung lượng lưu trữ có thể được phân tầng (tier) với các giải pháp lưu trữ NAS/SAN Synology, C2 Object Storage và các thiết bị ActiveProtect khác trong cụm. Ngoài ra, các mô hình hiện tại đang sử dụng Synology Active Backup for Business cũng có thể được quản lý từ giao diện hợp nhất, cung cấp mô hình triển khai có tính linh hoạt cao.

Các thiết bị ActiveProtect được thiết kế đặc biệt, sử dụng tính năng sao lưu gia tăng (incremental backup) và khử trùng lặp từ nguồn (source-side deduplication) với quy mô toàn cầu, tại nhiều địa điểm, đảm bảo quá trình sao lưu và sao chép diễn ra nhanh chóng với mức sử dụng băng thông tối thiểu.

Có thể bạn quan tâm
Từ trận 7.000 lượt sấm sét tại Hà Nội, người dân có thể phản ánh và được giúp tránh thiên tai qua Zalo

Theo số liệu thống kê của Trung tâm Mạng lưới Khí tượng Thủy văn Quốc gia (Bộ Tài nguyên & Môi trường), từ đêm qua (04/6) đến sáng nay (05/6), dông sét xuất hiện nhiều nơi ở miền Bắc, nhiều nhất từ khoảng 5h sáng đến 8h30 với khoảng 10.551 lượt sấm sét, trong đó có 7.153 cú sét đánh xuống đất ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

AI Cisco Nexus HyperFabric, giải pháp đơn giản hoá hạ tầng trung tâm dữ liệu dành cho AI tạo sinh

Cisco vừa công bố cụm AI Cisco Nexus HyperFabric đột phá, giải pháp kết hợp với NVIDIA dành cho trung tâm dữ liệu, thay đổi cách khách hàng xây dựng, quản lý và tối ưu hoá cơ sở hạ tầng và phần mềm.

Đạt chuẩn FDA, sản phẩm AI của VinBigdata tiến vào thị trường Mỹ

Sản phẩm VinDr của VinBigdata là sản phẩm AI đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ở hạng mục phân tích ảnh X-quang tuyến vú.

FPT Software và SQLI thúc đẩy chuyển đổi số trải nghiệm du lịch hàng không toàn cầu

FPT Software và tập đoàn dịch vụ số SQLI đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) về chuyển đổi số toàn diện cho các hãng hàng không thương mại nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trong doanh nghiệp và trải nghiệm cho hành khách.

Visa cải tiến Thẻ, ra mắt bộ giải pháp mới

Visa vừa công bố bộ sản phẩm và dịch vụ mới tại châu Á – Thái Bình Dương. Đây là những giải pháp hướng cải tiến mạnh về thẻ và giải quyết nhu cầu thanh toán cho doanh nghiệp, nhà bán hàng và người tiêu dùng cũng như các tổ chức tài chính.

Saigon Summit với nhiều diễn giả tầm cỡ, thu hút hơn 1.000 người tham dự

Saigon Summit thu hút hơn 1,000 người tham dự với 50 công ty và 20 diễn giả. Sự kiện đã tập hợp các nhà lãnh đạo trong hệ sinh thái công nghệ của Đông Nam Á để thảo luận về sự phát triển của Việt Nam và những cơ hội phía trước.

Mini app GoBus TPHCM đã đạt hơn 245.000 người dùng sau 1 tháng ra mắt

Mini app GoBus TPHCM đã đạt hơn 245.000 người dùng vượt xa số lượt tải trên các kho ứng dụng trong 4 năm, khẳng định sự thuận tiện, hữu ích của mini app xe buýt công nghệ trên Zalo đối với cuộc sống của người dân, vượt xa mốc 201.000 lượt tải trong 4 năm trên các kho ứng dụng.

The River Thủ Thiêm trang bị giải pháp camera và thông báo toàn diện của Bosch

The River Thủ Thiêm, dự án căn hộ cao cấp ven sông tại bán đảo Thủ Thiêm, TPHCM, đã lắp đặt hệ thống an ninh toàn diện từ Bosch, bao gồm báo cháy, âm thanh thông báo, sơ tán khẩn cấp, và giám sát an ninh, tất cả được tích hợp trong một trung tâm điều khiển tập trung để phản ứng nhanh chóng trong mọi tình huống khẩn cấp.

Hệ sinh thái chuyển đổi số, chuyển đổi xanh sẽ tạo phát triển kép kinh tế số và kinh tế xanh

Tại sự kiện Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam – châu Á 2024 (Vietnam – ASIA DX Summit 2024), ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Vinasa – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT khẳng định, trí tuệ nhân tạo, bán dẫn, phần mềm ô tô, chuyển đổi số và chuyển đổi xanh sẽ tạo ra phát triển kép kinh tế số và kinh tế xanh.

FPT Software hợp tác với Creatio, thúc đẩy nền tảng lập trình không cần viết code

FPT Software mới đây đã trở thành Nhà tích hợp hệ thống toàn cầu của Creatio – một công ty cung cấp dịch vụ no-code (nền tảng lập trình không cần viết code) có trụ sở tại Hoa Kỳ.