Synology cập nhật các nền tảng quản lý và ra mắt sản phẩm mới

Tại sự kiện Synology 2022 And Beyond, đại diện Mstar Corp, Service Provider duy nhất của Synology tại Việt Nam, đã chia sẻ những cập nhập mới của hãng Synology dành cho thị trường Việt Nam trong năm 2022.

Cụ thể, Synology sẽ cập nhật hệ điều hành quản lý giải pháp lưu trữ NAS DSM lên phiên bản 7.1, tập trung cải tiến Active Insight, giải pháp giám sát trạng thái hệ thống được hỗ trợ bởi đám mây, giúp việc quản lý và lắp đặt quy mô lớn trở nên đơn giản hơn, giúp đảm bảo nhiều thiết bị hơn nữa nhận được các bản cập nhật bảo mật và tính năng mới nhất.

Trên phiên bản DSM 7.1, Active Insight có thể thông báo cho người quản trị hệ thống nếu sự cố xảy ra, chẳng hạn như vị trí và thời gian khóa bất thường khi tất cả tài khoản người dùng đột nhiên hoạt động, hoặc về các lỗi đăng nhập thường xuyên. Ngoài ra, giải pháp quản lý này còn đề xuất các hành động cần thực hiện, thử và giảm thiểu tác động của thông tin đăng nhập bị xâm phạm.

Synology cập nhật các nền tảng quản lý và ra mắt sản phẩm mới - Anh3

Synology còn tích hợp thêm tính năng DSM Backup vào DSM 7.1. Tính năng mới này sẽ backup toàn diện cho toàn bộ hệ thống NAS Synology và tất cả dữ liệu được lưu trữ trên đó, cho phép khôi phục gần như toàn bộ chỉ với một thiết bị.

Ứng dụng lưu trữ đám mây trên thiết bị di động Synology Drive cũng được Synolopy thiết kế với giao diện gần gũi và dễ dùng hơn. Ứng dụng còn được phát triên thêm phiên bản hỗ trợ hệ điều hành macOS, cho phép người dùng có thể cài đặt ứng dụng trên các hệ máy Mac và Macbook.

Trong khi đó, nền tảng quản lý camera giảm sát Synology Surveillance Station cũng sẽ được Synology cập nhật lên phiên bản 9.0, kết hợp hai tính năng giám sát Live View và Timeline vào một giao diện duy nhất. Bản cập nhật mới còn cho phép người dùng mã hóa cảnh quay giám sát bằng một đoạn khóa riêng biệt (hỗ trợ giao tiếp mạng an toàn giữa các camera IP kích hoạt HTTPS hoặc SRTP và NAS Synology).

Synology cập nhật các nền tảng quản lý và ra mắt sản phẩm mới - Anh4

Với nền tảng quản lý camera giám sát, Synology sẽ ra mắt thêm dịch vụ lưu trữ đám mây C2 Surveillance. Dịch vụ này giảm thiểu mọi mất mát dữ liệu xuống dưới 5 giây và dữ liệu được mã hóa đầu cuối để chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập.

Bên cạnh việc nâng cấp các phần mềm quản lý, trong năm 2022, Synology cũng sẽ ra mắt nhiều sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam. Đầu tiên là modem wifi RT6600ax hỗ trợ Wi-Fi 6 ba băng tầng có tổng băng thông lên đến 6.600Mb/s, hỗ trợ công nghệ Wi-Fi Mesh, được tích hợp cổng LAN 2.5Gb/s. Phần mềm quản lý DS Router trên modem mới này cũng được thiết kế lại, cho phép người dùng tạo SSID riêng biệt, quản lý quy tắc tường lửa, thiết lập chuyển tiếp cổng, quản lý cấu hình Safe Access trên điện thoại.

Có thể bạn quan tâm
Hãng màn hình Zestech tích hợp trợ lý Kiki của VNG lên sản phẩm

Zestech đã chính thức tích hợp thành công trợ lý tiếng Việt Kiki trên màn hình xe hơi thông minh phiên bản mới của hãng.

Khởi động chuyển đổi số nông nghiệp Việt Nam

Visa sẽ hợp tác với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (iDEA) – Bộ Công Thương, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp nông nghiệp, hợp tác xã và hộ nông dân.

Thị trường lao động phổ thông, người tìm việc nhiều hơn việc làm

Theo thống kê từ trang Việc Làm Tốt, trong thời gian hậu giãn cách nhu cầu tìm việc của người lao động cao hơn nhu cầu tuyển dụng.

Dự báo kết nối IoT quy mô lớn sẽ tăng nhanh trong thời gian tới

Ericsson vừa phát hành Báo cáo di động số tháng 11 năm 2021 – phiên bản đặc biệt nhân kỷ niệm 10 năm xuất bản báo cáo đầu tiên. Báo cáo nhìn lại một số xu hướng và sự kiện chính đã hình thành nên một thập kỷ qua, đồng thời tiết lộ những dự báo mới nhất.

ABI Research: 2022 sẽ là “kỷ nguyên tiếp theo của sự đổi mới không dây”

2022 sẽ là năm bản lề cho sự đổi mới không dây khi việc triển khai Wi-Fi 6, 6E và băng thông siêu rộng (UWB) tăng tốc ở nhiều thị trường còn lại.

Đầu tư dài hạn cho ICT sẽ mang lại lợi ích gấp 6,7 lần so với đầu tư khác

Đó là nhận định của đại diện Huawei tại Triển lãm quốc tế “Ngày an toàn thông tin Việt Nam”, ông khẳng định việc bảo đảm an ninh, an toàn mạng, đầu tư vào ICT là giải pháp duy nhất và quan trọng nhất để nắm bắt giá trị nền kinh tế dữ liệu và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.

VNPT bắt đầu cung cấp dịch vụ Mobile Money

Ngày 25/11/2021, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức công bố cung cấp dịch vụ Mobile Money trên cả nước.

Các doanh nghiệp thực phẩm đồ uống Việt Nam cần tự động hóa cao hơn

Chế tạo máy và sản xuất thực phẩm – đồ uống là hai ngành cần tập trung mạnh vào việc thúc đẩy về mặt số hóa, vì tính cạnh tranh rất cao trên thị trường toàn cầu.

iSitePower M Mini, sạc dự phòng siêu lớn, đảm bảo năng lượng cho chuyến đi

iSitePower-M với công suất 500Wh và 1000Wh là trạm sạc dự phòng di động thông minh mà Huawei Digital Power Việt Nam vửa bán ra, trạm sạc đảm bảo năng lượng cho mọi chuyến đi.

MobiFone thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán cho các hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ký quyết định số 1818/QĐ-NHNN ngày 18/11/2021 chấp thuận cho Tổng công ty Viễn thông MobiFone triển khai thí điểm dịch vụ Mobile Money, dùng tài khoản viễn thông thanh toán cho các hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ.