Signify công bố nhân đôi tác động tích cực của chương trình phát triển bền vững năm 2025

Signify vừa công bố thực hiện thành công chương trình phát triển bền vững Brighter Lives, Better World 2020 và khởi động chương trình Brighter Lives, Better World 2025 với 5 năm hành trình mới.

Năm 2020, Signify đạt mức độ trung hòa carbon trong tất cả các hoạt động của mình trên toàn thế giới và sử dụng 100% điện năng tái tạo, đóng góp vào 6 Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) của Liên Hiệp Quốc.

Cụ thể, về doanh thu bền vững, 84% doanh thu của tập đoàn đến từ các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ hiệu quả năng lượng, vượt mục tiêu 80% đã đặt ra. Cung cấp 2,923 tỷ bóng đèn và bộ đèn LED từ năm 2015, giảm 72,988 ngàn tấn CO2 thải ra môi trường.

Về hoạt động bền vững, tất cả các cơ sở sản xuất của Signify đã hạ được tỷ lệ bỏ rác thải xuống bằng 0 và tỷ lệ phát triển bền vững của nhà cung cấp của tập đoàn đạt 99%, vượt xa so với mục tiêu năm 2020 là 90%. Trong nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc an toàn và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên của mình, Signify đã đạt được mức hiệu suất an toàn tốt nhất từ trước đến nay với tổng tỷ lệ sự cố ghi nhận là 0,22, thấp hơn nhiều so với mục tiêu 0,35. Thắp sáng cuộc sống cho 6 triệu người thông qua việc mở rộng chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời và hỗ trợ phát triển kỹ thuật và kỹ năng kinh doanh cho 9.266 doanh nhân từ năm 2017.

Chia sẻ chiến lược hành trình 5 năm mới của chương trình, bà Nicola Kimm, Giám đốc về Phát triển bền vững, Môi trường, Sức khỏe & An toàn của Signify cho biết, chương trình Brighter Lives, Better World 2025 đã được triển khai từ 9/2020, lấy các mục tiêu phát triển bền vững làm kim chỉ nam. Chương trình này đặt ra những cam kết tham vọng hơn để nhân đôi tác động tích cực của Signify đối với xã hội và môi trường. Signify áp dụng mô hình chuỗi giá trị và sẽ tăng cường tập trung vào sự tác động tích cực của ánh sáng.

Theo đó, Signify sẽ tiếp tục nỗ lực hỗ trợ các bên khác để thúc đẩy hành động vì khí hậu với những mục tiêu sau: tăng gấp đôi tiến độ để đạt mục tiêu 1.5°C của Hiệp định Paris; Tăng gấp đôi doanh thu Tuần hoàn để đạt 32%; Tăng gấp đôi doanh thu Brighter lives để đạt 32%; Tăng gấp đôi tỷ lệ nữ lãnh đạo để đạt 34%.

Signify là tập đoàn về chiếu sáng chuyên dụng, dân dụng và chiếu sáng kết nối vạn vật (Internet of Things) với những sản phẩm mang thương hiệu Philips.

Có thể bạn quan tâm
Giải pháp thiết lập kết nối dữ liệu 5G NR tiêu chuẩn 3GPP Rel-16 đã sẵn sàng cho các nhà sản xuất

Thông tin từ Keysight Technologies cho hay, các giải pháp thử nghiệm 5G của công ty được sử dụng để thiết lập kết nối dữ liệu vô tuyến 5G NR đầu tiên trên thị trường áp dụng thông số kỹ thuật 3GPP phiên bản 16 (3GPP Rel-16).

Apple Car có thể tạo ra doanh thu 50 tỷ USD vào năm 2030

“Apple Car” có thể không gây xáo trộn thị trường khi mới ra mắt, nhưng đại diện ngân hàng đầu tư độc lập Piper Sandler của Mỹ cho biết, nó có thể trở thành nguồn doanh thu phần cứng vững chắc cho Apple trong tương lai gần, có thể tạo ra doanh thu 50 tỷ USD vào năm 2030.

OPPO trình diễn công nghệ sạc không dây từ xa trên điện thoại màn hình cuộn OPPO X 2021

Tham gia triển lãm MWC Thượng Hải 2021, OPPO đã giới thiệu nhiều công nghệ mới với chủ đề Interconnected Life. Thu hút khách tham quan là phần trình diễn công nghệ sạc nhanh mới, điện thoại màn hình cuộn OPPO X 2021 có thể thay đổi kích thước, nhà thông minh…

Dassault Systèmes ra sản phẩm thiết kế 3D công nghệ đám mây

Các sản phẩm mới dựa trên công nghệ đám mây đã được công bố tại sự kiện 3DEXPERIENCE World 2021, hướng đến xây dựng kiến thức và phương pháp bằng việc tiếp cận các ứng dụng ưu việt dành cho thiết kế 3D, kỹ thuật và phối hợp làm việc

VinSmart tự bán máy lọc không khí và giải pháp nhà thông minh

4 dòng máy lọc không khí cùng giải pháp nhà thông minh do VinSmart sản xuất sẽ được mở bán độc quyền trên sàn TMĐT Vsmart Online.

Chuyển đổi số, câu chuyện từ một đóa hoa

Chuyển đổi số đã không còn là khẩu hiệu công nghệ xa lạ với các doanh nghiệp, nhất là nhóm vừa và nhỏ (SME) ở Việt Nam như một số xu hướng công nghệ trước. Để một khẩu hiệu biến thành thực tế là một hành trình dài, SME Việt Nam không đứng yên, họ đã khởi hành, bắt đầu từ một đóa hoa.

VinaPhone phủ sóng 5G tại Bình Phước

Người dân Bình Phước đã có thể trải nghiệm sóng 5G ngay trong dịp Tết Tân Sửu 2021, khi VinaPhone phát sóng thử nghiệm thương mại mạng di động VinaPhone 5G tại tỉnh Bình Phước vào hôm nay 8/2/2021.

Realme sẽ ra mắt flagship và các sản phẩm 5G trong 2021

Nếu như năm 2020 realme tập trung phục vụ người dùng trẻ với các sản phẩm dòng số như 6 series, 7 series và các model phổ thông của C-Series, thì trong năm 2021 này, sẽ có flagship và smartphone ứng dụng được công nghệ 5G, hãng cho biết.

Cuộc di cư kỹ thuật số lớn nhất trong lịch sử nhân loại

Do chính sách bảo mật mới của WhatsApp, ứng dụng nhắn tin Telegram đã trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới lần đầu tiên sau một tháng.

Amazon sẽ sử dụng camera và AI để giám sát tài xế giao hàng

Các tài xế của Amazon sẽ phải chịu sự giám sát liên tục bởi các camera được lắp trên xe giao hàng của Amazon, trang The Information tiết lộ.