Schneider Electric Việt Nam là Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á

Hội đồng đánh giá quốc tế từ giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) vinh danh Công ty Schneider Electric Việt Nam ở hạng mục Corporate Excellence Award - Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á sau nhiều vòng đánh giá và kiểm duyệt.

Corporate Excellence Award – Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2022 là giải thưởng thường niên uy tín ở khu vực Châu Á do Enterprise Asia – tổ chức phi chính phủ hàng đầu châu Á về kinh doanh, dành cho các doanh nghiệp và thương hiệu đạt được những thành tựu vượt trội trong kinh doanh, song song với việc có trách nhiệm và tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng.

“Năm 2022 là khoảng thời gian đầy thách thức với kinh tế toàn cầu và Việt Nam nói chung, cũng như Schneider Electric nói riêng. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong năm vừa qua là sự chủ động, sáng tạo và đồng lòng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại những giải pháp, sản phẩm với mức chi phí sát với nhu cầu thị trường hiện tại, cũng như thúc đẩy các giải pháp số hóa giúp cho việc sử dụng năng lượng có hiệu quả hơn, đóng góp vào sự phát triển bền vững và giảm thải carbon. Việc giành được giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á là sự ghi nhận tuyệt vời cho sự cố gắng bền bỉ của toàn thể nhân viên Schneider Electric, cũng như những đóng góp mà chúng tôi đang cùng nhau thực hiện nhằm mang lại những tác động tích cực, hướng đến mục tiêu tương lai xanh của Việt Nam.” – ông Đồng Mai Lâm, Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam chia sẻ.

Hợp tác và chuyển giao công nghệ, hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước phát triển bền vững là một trong những mục tiêu kinh doanh dài hạn của Schneider Electric. Với những kinh nghiệm, khả năng thấu hiểu thị trường và năng lực được quốc tế công nhận, Schneider Electric kỳ vọng giữ vững đà phát triển và mang lại ngày càng nhiều những giải pháp đột phá về kỹ thuật số, nhà máy thông minh, khẳng định vị thế chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm
Epson giới thiệu robot công nghiệp ở METALEX

Tại Triển lãm quốc tế METALEX Vietnam 2022 tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Tại đây, Epson giới thiệu các sản phẩm robot công nghiệp gồm VT6 với hệ thống camera, LS3-B & T3.

Từ ngày 8-14/10: Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số TP.HCM 2022 với 30 sự kiện

Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022 với Chủ đề “Chuyển đổi số – động lực mới cho phát triển của Thành phố” sẽ chính thức diễn ra từ ngày từ ngày 8/10 đến 14/10/2022 và một số ngày khác trong tháng 10 với khoảng 30 sự kiện.

Lazada tôn vinh “Doanh nhân Công nghệ Việt Nam 2022” thúc đẩy kinh doanh trên nền tảng số

Ngày 6/10, nền tảng thương mại điện tử Lazada Việt Nam đã tổ chức “Lễ tôn vinh Doanh nhân Công nghệ Việt Nam 2022”, nhằm vinh danh vai trò và các đóng góp của cộng đồng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh trên nền tảng số.

FPT và Tỉnh Đoàn Quảng Trị ký hợp tác đồng hành thúc đẩy chuyển đổi số

Ngày 4/10/2022 – FPT và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Quảng trị (Tỉnh Đoàn Quảng Trị) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số đến năm 2025 nhằm đẩy mạnh vai trò xung kích của Đoàn viên, thanh niên tỉnh Quảng Trị trong hoạt động chuyển đổi số thúc đẩy phát triển kinh tế số, xã hội số, chính phủ số trên địa bàn tỉnh.

Finovate Product Day, diễn ra ngày 12/10, tìm giải pháp và nhân sự cho thị trường fintech

Startup JobHopin khởi xướng sự kiện Finovate Product Day ngày 12/10 tới tại TPHCM. Kết hợp chuỗi hội thảo chuyên đề và triển lãm doanh nghiệp, sự kiện sẽ là cầu nối giữa các công ty và nhân sự đầu ngành fintech, từ đó tìm kiếm giải pháp bền vững cho những bài toán phát triển thời kỳ mới.

Để hạn chế rủi ro trong chuyển đổi số, doanh nghiệp cần nghĩ xa và triển khai theo cấp độ

Việc trao đổi kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động chuyển đổi số của doanh nghiệp trong bối cảnh cần phải thích ứng với các phương tiện kỹ thuật số và khai thác các cơ hội mới là điều cần thiết cho sự tồn tại của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong môi trường hậu Covid-19.

Phục hồi du lịch tại Châu Á Thái Bình Dương, Klook tăng trưởng 300%

Klook dự báo doanh thu sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh khi nhu cầu du lịch quốc tế ngày càng tăng nhanh cùng việc nới lỏng các hạn chế biên giới trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Zalo bật tính năng cho phép người dân vùng bão tìm kiếm trợ giúp khẩn cấp

Dù bão số 4 (bão Noru) đã tạm yên nhưng các công việc khôi phục, thống kê thiệt hại… sẽ còn nhiều điều để làm, Zalo khởi động lại tính năng “Tìm kiếm trợ giúp trong bão lũ”, cho phép người dân vùng bão tìm kiếm sự giúp đỡ nhanh chóng.

Những tính năng trên Windy giúp người dùng cập nhật chi tiết tình hình bão Noru

Với tính năng Trình theo dõi bão (Hurricane tracker), tiện ích Webcam vùng lân cận (Webcam widget) cùng các thiết lập cảnh báo thông tin thời tiết, ứng dụng Windy giúp người dùng dễ dàng cập nhật thông tin và hình ảnh chi tiết về tình hình cơn bão Noru.

Tin khẩn về bão Noru cập nhật nhanh trên tài khoản Zalo chính thức

Thông qua trang Zalo chính thức, các tỉnh Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Nam, Huế… đã nhanh chóng gửi đi nhiều thông báo khẩn, hướng dẫn các biện pháp phòng tránh bão Noru đến người dân.