Nền tảng TopenLand ra mắt, kỳ vọng giao dịch bất động sản an toàn và thông minh

Nền tảng TopenLand đã có hơn 20 ngàn người sử dụng

TopenLand đã xây dựng nền tảng toàn diện, triển khai ứng dụng công nghệ từ: Dữ liệu lớn (Big Data); Trí tuệ nhân tạo (AI); Chuỗi khối (Blockchain)... giúp trao quyền, mở rộng kiến thức, chia sẻ và tạo lợi ích cho tất cả người dùng.

Sự ra đời của nền tảng TopenLand được kỳ vọng sẽ thay đổi cách thức tiếp cận của người dùng đối với lĩnh vực bất động sản. Không chỉ hướng tới đối tượng nhà đầu tư, môi giới và người mua bán thực, TopenLand còn tạo điều kiện cho những người chưa biết gì về bất động sản có thể gia nhập thị trường thông qua việc trang bị kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết.

TopenLand có mặt ở cả 2 nền tảng app và web, mở ra không gian phục vụ cho cả thị trường sơ cấp (B2C) và thứ cấp (C2C), kết hợp linh hoạt công nghệ, kiến thức, kinh nghiệm và mô hình tư vấn bất động sản truyền thống, đồng hành cùng tất cả mọi người trong suốt hành trình bất động sản từ đầu đến cuối (end-to-end).

Nền tảng TopenLand ra mắt, kỳ vọng giao dịch bất động sản an toàn và thông minh - tope land
giao diện trên web đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng cho cả người mới tham gia

Theo đó, một giao dịch diễn ra trên TopenLand sẽ có sự đồng hành của nền tảng này với bên mua, bên bán để họ có kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, hỗ trợ toàn điện nhằm tiến tới giao dịch bất động sản hoàn tất một cách chuyên nghiệp, an toàn.

Năm 2021, TopenLand đã hoàn tất thương vụ M&A DataFirst – công ty công nghệ dữ liệu sở hữu kho tài nguyên Big Data bất động sản với hơn 10 năm hoạt động trong ngành. Qua thương vụ này, TopenLand chính thức trở thành đơn vị tiên phong khai phá văn hóa đầu tư bất động sản dựa trên tri thức dữ liệu, trở thành đối tác phân tích dữ liệu chuyên sâu cho nhiều đơn vị, tập đoàn xây dựng đầu ngành.

Bên cạnh đó, TopenLand còn ưu tiên ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhằm hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản công nghệ (Proptech) kết hợp tài chính công nghệ (Fintech), khẳng định vị thế dẫn đầu đầy thách thức tại Việt Nam. 

Nền tảng TopenLand ra mắt, kỳ vọng giao dịch bất động sản an toàn và thông minh - 20220706 103629

Đặc biệt, trước đó, vào năm 2021, nền tảng này cũng đã nhận được đánh giá cao từ Boston Consulting Group (BCG) – tập đoàn tư vấn quản lý kinh doanh nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ. – về kinh nghiệm đọc vị thị trường thông qua dữ liệu khoa học và khả năng nắm bắt xu hướng tiêu dùng thông minh trong lĩnh vực proptech.

Có thể bạn quan tâm
Chuyển đổi số cần áp dụng mô hình CSKH kết hợp giữa người và máy

Việc chuyển đổi kỹ thuật số cần áp dụng mô hình CSKH kết hợp giữa yếu tố con người và máy móc được xem là chìa khóa để phục vụ, giữ lòng trung thành khách hàng tốt hơn – theo nghiên cứu của Infobip vừa công bố.

4 công nghệ đột phá trong lĩnh vực y tế mang đến nhiều hi vọng

Bốn đột phá trong công nghệ y học và sức khỏe đang mở ra hi vọng mang lại cuộc sống và chất lượng sống cho con người.

Doanh nghiệp, tổ chức cần có chiến lược dữ liệu rõ ràng khi triển khai chuyển đổi số

Làm sao để xây dựng nguồn dữ liệu giá trị và biến nó trở thành những công cụ hữu ích để tạo ra mô hình kinh doanh mới, nguồn thu mới, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, đồng thời tránh được những rủi ro, thất bại trong hành trình chuyển đổi số?

Chuyển phát nhanh khiến ngành vận tải và logistics thay đổi

Đi cùng sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực thương mại điện tử và những thay đổi về kinh tế – xã hội trong 2 năm dịch bệnh, ngành logistics cũng xuất hiện những xu hướng tuy không quá mới nhưng ngày càng trở nên mạnh mẽ.

MobiFone ký thỏa thuận hợp tác hỗ trợ chuyển đổi số cho tỉnh Thanh Hóa

Mục tiêu của Bản Thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy khả năng, thế mạnh của hai bên, nâng cao hiệu quả trong triển khai chuyển đổi số trên các lĩnh vực đời sống, kinh tế, xã hội tại tỉnh Thanh Hóa.

Game Calo Metaverse cho dùng thử giới hạn phiên bản NFTs

Ngày 20/6/2022, tựa game Calo Metaverse chính thức giới thiệu rộng rãi phiên bản Trial NFTs.

MoMo cùng Bà Rịa – Vũng Tàu phát động “Ngày Thanh toán Không dùng Tiền Mặt” 2022

Sáng ngày 19/6/2022, Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng Ví MoMo đã tổ chức lễ ra quân phát động “Ngày không tiền mặt 2022” tại Cung văn hóa Thanh Thiếu Nhi tỉnh.

Việt Nam đang có chỉ số chấp nhận ứng dụng blockchain cao nhất thế giới

Blockchain không chỉ là tiền điện tử, mà còn sẽ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống – ông Vũ Anh Tú, Giám đốc Công nghệ Tập đoàn FPT cho biết tại “Diễn đàn CTO Summit 2022 – Định vị blockchain Việt”.

Xu hướng tự động hoá “end-to-end” dưới góc nhìn từ chuyên gia

Tự động hoá là nhóm ưu tiên hàng đầu trong ứng dụng các công nghệ 4.0 của các doanh nghiệp, tổ chức, đặc biệt đối với nhóm tài chính, ngân hàng, chứng khoán.

Đề án Xây dựng và phát triển văn hoá ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia

Ngày 17/6, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) công bố đề án “Xây dựng và phát triển văn hoá ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia, giai đoạn 2022 – 2024”, đồng thời tiến hành ký kết hợp tác MOU với Liên minh Chuyển đổi số (DTS).