Mstar Corp trình diễn giải pháp công nghệ tại sự kiện InnoEx 2023

Có mặt ở sự kiện quốc tế InnoEx 2023 đang diễn ra tại TPHCM vào ngày 24-25/8/2023, Mstar Corp đã mang đến nhiều sản phẩm và giải pháp công nghệ mới.

Với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động kinh doanh đổi mới và phát triển bền vững, sự kiện InnoEx 2023 đã được tổ chức với quy mô lớn, tạo cơ hội thúc đẩy tinh thần đổi mới và phát triển trong cộng đồng doanh nghiệp.

Được xem là một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ và bảo mật thông tin, Mstar Corp đã mang đến giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện của Synology và giải pháp công nghệ hiệu suất cao – mini PC của Shuttle. Đội ngũ chuyên gia của Mstar Corp đã tư vấn và thực nghiệm, giúp khách tham dự thực tế trải nghiệm các ưu điểm mà hai giải pháp này mang lại.

Mstar Corp trình diễn giải pháp công nghệ tại sự kiện InnoEx 2023 - mstar

Mstar Corp đã đưa ra một phần quan trọng về giải pháp bảo vệ dữ liệu dựa trên NAS Synology tại sự kiện InnoEx 2023. Các điểm đáng chú ý bao gồm:

Mstar Corp trình diễn giải pháp công nghệ tại sự kiện InnoEx 2023 - mstarcorp
  • Tích hợp đa lớp bảo mật: Tính năng đa lớp bảo mật của NAS Synology, bao gồm phân quyền chi tiết cho từng người dùng, chiến lược sao lưu dữ liệu định kỳ và sẵn sàng khôi phục dữ liệu bất kỳ lúc nào.
  • Linh hoạt mở rộng dung lượng: Giải pháp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu dựa trên NAS Synology cho phép khách hàng dễ dàng mở rộng dung lượng khi cần thiết, đảm bảo tính linh hoạt cho mọi quy mô doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí: Với các tính năng hiệu suất cao, giải pháp này giúp tiết kiệm thời gian và tài nguyên trong việc bảo vệ dữ liệu cho khách hàng.

Đồng thời, Mstar Corp cũng mang đến giải pháp công nghệ hiệu suất cao áp dụng mini PC của Shuttle với những điểm đáng chú ý sau:

Mstar Corp trình diễn giải pháp công nghệ tại sự kiện InnoEx 2023 - mstarcorp 1
  • Sức mạnh xử lý dữ liệu: Mini PC của Shuttle được trang bị công nghệ hiện đại và khả năng xử lý mạnh mẽ. Đặc biệt, mini PC của Shuttle còn được sử dụng trong môi trường công nghiệp đòi hỏi hiệu suất cao.
  • Khả năng tùy chỉnh: Sản phẩm này cho phép khách hàng tùy chỉnh cấu hình phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ, giúp tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả sử dụng tài nguyên.
  • Thiết kế tiết kiệm không gian: Với kích thước nhỏ gọn, mini PC của Shuttle tiết kiệm không gian làm việc và dễ dàng tích hợp vào mọi môi trường làm việc.
Có thể bạn quan tâm
MediaTek sử dụng nền tảng Llama 2 nâng cao AI tạo sinh ngay trên thiết bị

MediaTek vừa thông báo hãng đang làm việc cùng với Llama 2 của Meta, một mô hình Ngôn ngữ Lớn mã nguồn mở (LLM) thế hệ tiếp theo của công ty.

VNPT Smart Tourism – Cẩm nang du lịch số

Nếu như cách đây vài năm, việc lên kế hoạch cho mỗi chuyến đi hầu hết đều theo cách thủ công, người dân tự lên mạng, tìm kiếm các thông tin về điểm đến, tham khảo các đánh giá, trải nghiệm theo kiểu hên xui thì hiện nay, cùng với sự phát triển công nghệ số hóa, việc này đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Gastech 2023, nghị sự chiến lược về năng lượng, tài chính, và công nghệ

Gastech công bố chương trình nghị sự chiến lược và các diễn giả tham dự năm 2023. Chương trình có sự tham dự của những nhân sự cấp cao đến từ các doanh nghiệp như Baker Hughes, ExxonMobil, GAIL, Shell, SKK Migas, JERA, Petronas and PetroChina International, cùng những nhà lãnh đạo quốc tế của các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực năng lượng, tài chính, và công nghệ.

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt không chỉ dừng ở tag ảnh trên mạng xã hội

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt đã thoát khỏi lĩnh vực khoa học viễn tưởng, và ngày càng phổ cập, ngoài việc giúp mở khóa điện thoại và gắn thẻ ảnh trên mạng xã hội, công nghệ này còn tỏ ra hữu ích trong các ứng dụng thực tế khác.

Công nghệ giúp người dân chủ động giảm thiểu thiệt hại do thiên tai

Theo dự báo, từ tháng 8 đến hết năm 2023, thiên tai nước ta vẫn còn diễn ra khốc liệt với bão, áp thấp nhiệt đới, sạt lở đất, lũ quét… Trước diễn biến phức tạp, tính chất nguy hiểm, thiệt hại khó lường của thiên tai, sự chủ động phòng ngừa, ứng phó của người dân là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Triển lãm Xanh của VinFast, công nghệ hấp dẫn, mẫu xe VF3 xuất hiện

Từ ngày 18 – 20/8/2023 tại TPHCM, Triển lãm Xanh do VinFast tổ chức đã có chuỗi hoạt động mới lạ, giúp người dùng trải nghiệm Giải pháp và công nghệ di chuyển thông minh cũng như có các trải nghiệm với các mẫu xe mới nhất của VinFast như VF3, VF5, VF8 và VF9 Plus.

Samsung Innovation Campus 2022-2023 kết thúc, kiến thức công nghệ lan tỏa đến 12 tỉnh thành

Hơn 3.200 học sinh, sinh viên và giáo viên tại 33 trường học trên 12 tỉnh thành đã được tiếp cận kiến thức công nghệ mới nhất trong khuôn khổ dự án Samsung Innovation Campus 2022-2023.

3D Smart Solutions xưởng in 3D lớn nhất Việt Nam và giấc mơ in 3D đi vào đời sống

Công xưởng 3D lớn nhất Việt Nam là 3D Smart Solutions đã chính thức đưa vào hoạt động tại Q.9, TPHCM. Đây là nơi tập trung nhiều công nghệ 3D mới nhất cũng nhưcó nhiều hướng đi để mở ra thị trường, phổ cập công nghệ mê hoặc nhưng còn quá tầm này.

VNG và SCTV hợp tác liên kết dịch vụ số

Công ty Cổ phần VNG (VNG) và Công ty TNHH Truyền hình cáp SCTV (SCTV) vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược về công nghệ thông tin và viễn thông, nhằm đem đến dịch vụ số chất lượng hơn cho người dùng.

Sách nói Fonos có hơn 5 triệu lượt nghe trên ứng dụng trong nửa đầu năm 2023

Sách nói có bản quyền và Âm thanh số đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, thanh công của ứng dụng Fonos cho thấy điều ấy.