MoMo và Coffeerary đồng hành mang 50.000 quyển sách cho trẻ em Tây Nguyên

Đổi sách lấy tách cà phê cùng Coffeerary cùng MoMo

MoMo chính thức đồng hành cùng Coffeerary trong dự án “One Book One Coffee - Đổi sách lấy tách cà phê”. Bên cạnh sách cũ, mọi người có thể quyên góp thông qua hình thức quét mã QR nhận tiền của dự án bằng MoMo.

Mục tiêu hiện tại của dự án là kêu gọi quyên góp thành công 50.000 quyển sách và 5 tủ sách (tương đương 50.000.000 đồng) cho trẻ em tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam vào cuối năm nay. Ngoài ra, MoMo và Coffeerary cũng tổ chức chuỗi sự kiện offline diễn ra trong 5 ngày Chủ Nhật 30/10, 6/11, 13/11, 20/11 và 27/11/2022 tại xe cà phê Coffee tour in the City trước Bưu điện Trung tâm Sài Gòn với nhiều hoạt động thú vị.

Từ ngày 30/10/2022, dự án “One Book One Coffee – Đổi sách lấy tách cà phê” đã bổ sung phương thức tiếp nhận quyên góp mới. Theo đó, mọi người có thể hỗ trợ trực tiếp bằng cách quét mã QR nhận tiền của dự án bằng MoMo.

MoMo và Coffeerary đồng hành mang 50.000 quyển sách cho trẻ em Tây Nguyên - Ma QR MoMo khong lo thu hut su chu y cua cac ban tre
Mã QR MoMo khổng lồ thu hút sách cho trẻ em vùng cao

Mục tiêu hiện tại của dự án là đến tháng 12/2022 sẽ kêu gọi quyên góp thành công 50.000 quyển sách thuộc đa dạng lĩnh vực: Sách tham khảo, Kiến thức khoa học, Lịch sử, Văn học, Kỹ năng sống, Truyện tranh… và 5 tủ sách (tương đương 50 triệu đồng) cho trẻ em, thanh thiếu niên tại huyện Núi Thành, tỉnh quảng Nam. Số tiền quyên góp qua mã QR nhận tiền của dự án sẽ dùng để trang bị kệ sách, tủ sách.

Điểm nhấn trong hoạt động đồng hành lần này là chuỗi sự kiện offline diễn ra trong 5 ngày Chủ Nhật 30/10, 6/11, 13/11, 20/11 và 27/11/2022 tại xe cà phê Coffee tour in the City của Coffeerary trước Bưu điện Trung tâm Sài Gòn (Q.1, TP HCM), mỗi buổi kéo dài từ 8h00 đến 11h00. Đến đây, mọi người được tham gia nhiều hoạt động thú vị: Thưởng thức cà phê miễn phí, trải nghiệm pha cà phê thủ công, nghe nhạc, quyên góp cho dự án “One Book One Coffee – Đổi sách lấy tách cà phê”, check-in cùng mô hình mã QR MoMo khổng lồ, bốc thăm may mắn 100% trúng quà,…

MoMo và Coffeerary đồng hành mang 50.000 quyển sách cho trẻ em Tây Nguyên - IMG 1667810880983 1667811648281
Trẻ em quyên góp sách cho chương trình

Trong vai trò đại sứ dự án “One Book One Coffee – Đổi sách lấy tách cà phê”, Hoa hậu Trần Thị Ban Mai – Miss Peace Vietnam 2022, đã có buổi giao lưu quyên góp sách cùng cộng đồng trước Bưu điện Trung tâm Sài Gòn vào sáng Chủ Nhật ngày 6/11/2022.

MoMo và Coffeerary đồng hành mang 50.000 quyển sách cho trẻ em Tây Nguyên - Trong vai tro dai su du an One Book One Coffee Doi sach lay tach ca phe Hoa hau Tran Thi Ban Mai Miss Peace Vietnam 2022 da co buoi giao luu quyen gop sach cung cong dong truoc Buu dien Trung tam Sai Gon
Trong vai trò đại sứ dự án “One Book One Coffee – Đổi sách lấy tách cà phê”, Hoa hậu Trần Thị Ban Mai – Miss Peace Vietnam 2022 đã có buổi giao lưu quyên góp sách cùng cộng đồng

Sau 2 ngày Chủ Nhật đầu tiên (30/10 và 6/11/2022), hoạt động thu hút hàng ngàn người tham gia hưởng ứng, ghi nhận 1.545 quyển sách và 7.874.541 đồng được quyên góp qua mã QR nhận tiền của dự án.

Ông Nguyễn Bá Diệp, Đồng sáng lập MoMo, chia sẻ: “Cùng chung mục tiêu giúp đỡ trẻ em khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn từ những điều nhỏ bé, MoMo chính thức đồng hành lâu dài cùng Coffeerary trong dự án One Book One Coffee – Đổi sách lấy tách cà phê. Chúng tôi mong muốn dùng công nghệ để kết nối những tấm lòng thiện nguyện, giúp lan tỏa lòng tốt và tình yêu thương đến những trẻ em thiếu may mắn. Việc áp dụng hình thức thanh toán hiện đại như mã QR giúp việc quyên góp cho các dự án cộng đồng, từ thiện trở nên dễ dàng, đơn giản và an toàn hơn”.

Có thể bạn quan tâm
1.000 người làm việc trong 4 tháng để xây dựng đề thi cho Zalo AI Challenge

Sau hơn 4 tháng làm việc, cuối cùng 7 thành viên ban cố vấn và hơn 20 kỹ sư thuộc ban tổ chức chương trình cũng đã hoàn thành 3 đề bài và bộ dữ liệu huấn luyện với sự tham gia đóng góp của hơn 1.000 người.

Nâng cao quản lý đa đám mây với VMware Aria

VMware vừa công bố danh mục sản phẩm quản lý đa đám mây với tên gọi VMware Aria, cung cấp bộ giải pháp toàn diện để quản lý chi phí, hiệu năng, cấu hình và cung cấp cơ sở hạ tầng và các ứng dụng thuần đám mây.

Huawei hỗ trợ Cảng Thiên Tân ra mắt mô hình cảng xanh thông minh

Thông tin từ Huawei cho hay, sau một thời gian được triển khai công nghệ mới với sự hợp tác của hãng, cảng bãi thông minh của Tập đoàn Cảng Thiên Tân (TPG – Trung Quốc) đã ghi nhận những thay đổi lớn.

VMware công bố loạt tính năng mới giúp doanh nghiệp lên đám mây nhanh và thông minh hơn

Tại sự kiện VMware Explore 2022, VMware công bố loạt danh mục sản phẩm mới và sản phẩm được nâng cấp, các dịch vụ Cross-Cloud và các thông báo đối tác quan trọng, mang tới một lộ trình lên đám mây nhanh và thông minh hơn cho các doanh nghiệp số.

FPT ký kết hợp tác với Julie Sandlau – nhà máy thông minh sản xuất trang sức của Đan Mạch

Ngày 1/11, trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Đan Mạch năm 2022, FPT Software và tập đoàn Julie Sandlau (Đan Mạch) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc tư vấn, triển khai Nhà máy thông minh sản xuất trang sức tại Việt Nam. Nhà máy dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2023.

Gojek xây dựng thư viện trực tuyến truyền “bí kíp kinh doanh” cho tiểu thương

Thông qua dự án này, hàng chục nghìn cửa hàng vừa, nhỏ và siêu nhỏ tại Việt Nam sẽ có thể truy cập vào một thư viện thông tin miễn phí bao gồm các kiến thức, kỹ năng và công cụ về tài chính và công nghệ, nhằm giúp họ khởi nghiệp và phát triển kinh doanh trực tuyến trong lĩnh vực ẩm thực.

Schneider Electric đưa ra giải pháp số giúp giải quyết các vấn đề năng lượng, kinh tế và khí hậu

Tại chuỗi hội nghị thượng đỉnh đổi mới toàn cầu “Innovation Summit World Tour 2022”, Schneider Electric cũng đưa ra các cách tiếp cận và giải pháp để giải quyết hữu hiệu 3 vấn đề lớn của thế giới hiện nay.

Mstar Corp cung cấp dịch vụ đám mây Synology C2 tại Việt Nam

Dịch vụ Synology C2 đem đến cho doanh nghiệp một nền tảng tập trung được tất cả dữ liệu dữ liệu cũng như đơn giản hóa việc quản lý CNTT.

ZaloPay đưa mô hình “Canteen không tiền mặt” vào trường học

Từ ngày 5/9/2022, mọi thanh toán tại căng tin trường ĐH Quốc tế – ĐHQG TPHCM đều đã được số hóa và người dùng hoàn toàn không cần sử dụng tiền mặt khi giao dịch.

“Amazon Week 2022: Hội nghị Thương mại điện tử xuyên biên giới”, mở đường đưa hàng Việt vươn ra thế giới

Hội nghị Thương mại điện tử xuyên biên giới 2022 đã và đang diễn ra ở TPHCM, kết nối hàng ngàn nhà bán hàng Việt Nam và khai phá tiềm năng gia nhập sân chơi quốc tế cho doanh nghiệp Việt.