Mini app Tây Ninh Smart trên Zalo lập kỷ lục tăng lượng người lớn tuổi sử dụng

Chỉ sau 2 tháng triển khai, phiên bản mini app trên Zalo của ứng dụng Tây Ninh Smart đã thu hút 81.132 người dùng.

Đây là một thành tích vô cùng ấn tượng nếu so sánh với con số hơn 135.000 lượt sử dụng trong 2 năm của phiên bản phát hành trên các kho ứng dụng Appstore và Google Play.

Ngoài ra, mini app trên Zalo còn ghi nhận số người dùng lớn tuổi tăng vọt. Điều này rất có ý nghĩa khi các đối tượng khó tiếp cận công nghệ có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ hành chính trên ứng dụng.

Những ngày đầu tháng 3/2023, Tây Ninh trở thành tỉnh đầu tiên trên cả nước ra mắt mini app Tây Ninh Smart. Không cần trải qua thao tác tìm, tải về và đăng nhập ứng dụng riêng biệt, người dùng có thể ngay lập tức sử dụng các tiện ích bằng cách truy cập vào ứng dụng Zalo, chọn mini app Tây Ninh Smart.

Đơn giản, dễ dùng và mang lại hiệu quả thiết thực, mini app Tây Ninh Smart trên Zalo nhanh chóng lập kỷ lục về tốc độ tăng trưởng so với phiên bản ứng dụng riêng biệt Tây Ninh Smart (được tỉnh Tây Ninh công bố từ tháng 07/2021 trên các kho ứng dụng.

Trước đó, ứng dụng Tây Ninh Smart sau gần 2 năm ra mắt đã ghi nhận 135.997 người dùng. Chỉ 2 tháng sau khi phát hành phiên bản mini app trên Zalo, số người dùng của Tây Ninh Smart đã lên đến 217.129, tương đương với tốc độ tăng trưởng 59%.

Mini app Tây Ninh Smart trên Zalo lập kỷ lục tăng lượng người lớn tuổi sử dụng - Tay Ninh Anh 1


Phiên bản mini app cũng đã giúp người dân Tây Ninh thuận tiện hơn trong việc nộp hồ sơ, giải quyết thủ tục hành chính. Bằng chứng là sau 2 tháng, tổng số hồ sơ nộp trực tuyến đã tăng từ 25.608 lên 56.534 lượt, tương đương 120%. Đồng thời, mini app cũng ghi nhận 30.000 người dùng thường xuyên hàng tháng.

Một điều thú vị là sau 2 tháng ra mắt mini app, Tây Ninh Smart đã có 21.973 người dùng trên 45 tuổi sử dụng, tăng 4,8 lần, đồng thời chiếm 27% so với tổng số người dùng trên toàn tỉnh. Trước đó, lượng người dùng ở độ tuổi này khá khiêm tốn, chỉ 4.506 người.

Theo đó, người lớn tuổi không cần thực hiện thao tác tải về hay đăng ký tài khoản, mà chỉ cần truy cập Zalo là đã tiếp cận được các tiện ích, dịch vụ công trực tuyến trên mini app Tây Ninh Smart. Ngoài ra, dung lượng 0,6Mb của mini app được tích hợp ngay bên trong Zalo có thể đáp ứng được mọi thiết bị, kể cả điện thoại thông minh ít dung lượng.

Được biết, thời gian sắp tới, mini app Tây Ninh Smart sẽ được triển khai thêm các tính năng mới như xem camera giao thông, tra cứu vi phạm giao thông, tra cứu thời hạn các loại giấy phép, tra cứu bảo hiểm y tế, đăng ký lịch khám bệnh… nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ người dân.

Có thể bạn quan tâm
PITO Cloud Canteen – Ứng dụng tạo căn-tin ảo cho văn phòng 5 nhân viên trở lên

Mong muốn đi vào một thị trường ngách nhưng nhiều tiềm năng, startup PITO Cloud Canteen cung cấp các suất ăn trưa cho các văn phòng và công ty từ 5 người trở lên đến hàng trăm người

Google Tìm Kiếm thêm lợi hại với đột phá từ Generative AI

Với những bước đột phá mới trong generative AI, Google đang hình dung lại một lần nữa những gì mà một công cụ tìm kiếm có thể làm.

GrabConnect năm thứ 3 khởi động bằng Lễ hội trái cây

Lễ hội trái cây 2023 thuộc dự án GrabConnect sẽ đưa các loại trái cây đặc sản, chính vụ chất lượng cao như sầu riêng Ri6, xoài cát Hòa Lộc, bơ 034, vải thiều Lục Ngạn, măng cụt Lái Thiêu… từ nhà vườn đến với người dùng.

Tối ưu hóa quy trình bán lẻ, cập nhật hàng thời gian thực với loạt giải pháp của Zebra

Sử dụng các thiết bị kiểm kho, máy tính bảng và máy đọc mã vạch dạng đeo của Zebra, nhà bán lẻ thực phẩm Foodstuffs South Island đã tối ưu hóa được quy trình làm việc, nâng cao năng suất, khả năng hiển thị giám sát, kiểm kê chính xác hàng hoá trong kho, cải thiện trải nghiệm mua sắm.

Gián đoạn trong chuỗi cung ứng có thể khiến Việt Nam mất 1,9 tỷ USD/năm

Các căng thẳng địa chính trị toàn cầu và đại dịch COVID-19 khiến trung bình 0.47% doanh thu kinh doanh trên toàn cầu bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng, các doanh nghiệp Việt Nam cũng không ngoại lệ, ước tính có thể mất khoảng 1,9 tỷ USD doanh thu mỗi năm.

OKX khởi động chiến dịch nhấn mạnh sự ưu việt của Web3

OKX, một trong những nhà phát triển Web3 tiên phong với hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu vừa công bố khởi động chiến dịch “The System Needs A Rewrite”, hướng tới mục tiêu cải tiến hệ thống tài chính tập trung hiện tại với công nghệ Web3.

Beefurni, từ nhà sản xuất gia công đến thương hiệu nội thất, nổi tiếng nhờ thớt gỗ

Beefurni- từ một nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm gỗ của Việt Nam chuyên gia công cho các thương hiệu khác, đã xây dựng thương hiệu của riêng mình, đón đầu cơ hội kinh doanh thông qua thương mại điện tử xuyên biên giới, trở thành một thương hiệu quốc tế mạnh mẽ.

Phát triển các Khu công nghiệp số nên được ưu tiên hàng đầu

Quá trình chuyển đổi số (CĐS) đang diễn ra rộng khắp nhưng hình như thiếu hình mẫu hội tụ. Thực tế cho thấy, về mọi mặt, không có điểm mẫu CĐS nào tốt hơn là các Khu công nghiệp (KCN) số. Vì vậy, phát triển các KCN số nên được ưu tiên hàng đầu.

Amanotes xây hệ sinh thái cho trải nghiệm âm nhạc cá nhân

Amanotes, công ty âm nhạc tương tác nổi tiếng của Việt Nam đưa ra mục tiêu xây dựng hệ sinh thái âm nhạc tương tác hàng đầu thế giới nhằm giúp người dùng có thể chủ động trải nghiệm âm nhạc theo sở thích cá nhân.

9.000 lượt đăng ký dự tuyển thử vào các lớp đầu cấp bằng Zalo tại hà Giang

Lần đầu tiên triển khai tiếp nhận đăng ký tuyển sinh đầu vào các cấp bằng Zalo, Sở GD&ĐT Hà Giang nhận được nhiều phản hồi tốt