Khóa cửa thông minh Aqara N100 Zigbee Edition tương thích mọi nền tảng

Với công nghệ kết nối Zigbee mới nhất cùng Bluetooth, khóa cửa thông minh Aqara N100 Zigbee Edition dễ dàng kết nối với các thiết bị Android lẫn iOS, cũng như ứng dụng quản lý nhà thông minh.

Phiên bản quốc tế N100 Zigbee Edition vừa chính thức được thương hiệu Aqara mang về thị trường Việt Nam. Khóa cửa thông minh này sở hữu thiết kế tối giản mà hiện đại với ống khóa ở giữa và chipset điều khiển ở mặt trong, sử dụng hệ thống khóa chốt cơ học loại class C đạt tiêu chuẩn lõi chống trộm cơ học.

Khóa cửa thông minh Aqara N100 Zigbee Edition tương thích mọi nền tảng - Aquara N100 5

Ngoài việc sử dụng chìa khóa cơ học, N100 Zigbee Edition còn có ba cơ chế mở khóa kỹ thuật số là mật khẩu, nhận dạng dấu vân tay và bằng thẻ từ NFC hoặc thiết bị thông minh. Với cơ chế mở khóa nhận dạng dấu vân tay, cảm biến nhận dạng dấu vân tay 3D được đặt ở tay nắm bên ngoài có tốc độ nhận diện ≤300ms và có độ chính xác 98,7%. Cơ chế mở khóa này còn hỗ trợ tính năng mở khóa một chạm, giúp người dùng nhanh chóng mở cửa khóa cửa.

Khóa cửa thông minh Aqara N100 Zigbee Edition tương thích mọi nền tảng - aqara N100 8

Trong khi đó, cơ chế mở khóa bằng mật khẩu cho phép người dùng tạo mật khẩu có độ dài tối thiểu 6 ký tự, có thể tạo loại mật khẩu chia sẻ hoặc mật khẩu có thời hạn sử dụng. Cơ chế mở khóa bằng thẻ từ NFC hoặc thiết bị di động thông minh dựa vào công nghệ kết nối tầm ngắn NFC và Bluetooth sẽ cho phép người dùng có thể mở khóa cửa từ xa.

N100 Zigbee Edition còn được tích hợp công nghệ kết nối Zigbee mới nhất. Công nghệ này giúp cho khóa cửa thông minh của hãng Aqara có thể hoạt động với cả hai ứng dụng quản lý nhà thông minh Apple Home và Aqara Home được phát triển trên nền tảng Android. Thông qua hai ứng dụng nhà thông minh này, người dùng có thể sử dụng bất cứ thiết bị thông minh Android hoặc iOS để quản lý và mở khóa từ xa.

Khóa cửa thông minh Aqara N100 Zigbee Edition tương thích mọi nền tảng - Aquara N100 8

Khả năng chống trộm cũng là một tính năng nổi bật trên dòng khóa cửa thông minh N100 Zigbee Edition. Trong đó, càng khóa chính được gia công bởi Tesla và cấu trúc của hệ thống khóa cơ học có thiết kế chống trộm phá khóa. Bên trong khóa cửa còn được tích hợp các cảm biến bu lông, cảm biến hư hại để nhanh chóng thông báo cho chủ nhân căn hộ ngay khi có những tác động bất thường vào khóa cửa.

Ngoài ra, N100 Zigbee Edition còn dễ dàng đồng bộ với các thiết bị thông minh trong hệ sinh thái Aqara SmartHome thông qua bộ điều khiển trung tâm Aqara Hub. Khóa cửa thông minh này hiện được phân phối tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Công Nghệ Smart-link Việt Nam. Sản phẩm sẽ được bán chính thức trên sàn TMĐT Lazada và hệ thống bán lẻ CellphoneS với giá 6,99 triệu đồng.

Mỗi ngày ứng dụng Google Dịch xử lý hơn 100 tỷ từ thuộc 108 ngôn ngữ

Giờ đây, hơn một thập kỷ sau khi được giới thiệu, ứng dụng Google Dịch đã đạt được một cột mốc quan trọng mới đáng ngưỡng mộ.

Spotify Mixes, danh sách phát nhạc được cá nhân hóa cao nhất

Spotify vừa ra mắt các danh sách phát được cá nhân hóa mang tên Spotify Mixes. Được xây dựng dựa trên sở thích nghe riêng biệt của người dùng, Spotify Mixes bắt đầu với những bài hát yêu thích của từng người và liên tục cập nhật các bài hát được đề xuất mà Spotify nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích.

Giới thiệu 5 bộ công cụ chuyển đổi số và những ứng dụng trong thực tiễn

Muốn chuyển đổi số thì cần phải có các công cụ. Từ những nghiên cứu chuyên sâu và kết quả thực tiễn, nhóm các chuyên gia công nghệ đã đúc kết giới thiệu 5 bộ công cụ chuyển đổi số và đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực từ quy mô nhỏ đến lớn.

Thuỵ Sỹ thử nghiệm khử trùng máy bay bằng robot

Một robot có thiết kế đặc biệt có khả năng tiêu diệt virus bằng tia cực tím (UV) đang được thử nghiệm trên các máy bay của Thuỵ Sỹ.

Chó Robot tuần tra trên đường phố Đức

Ngày 1/4 chú chó robot tên “Spot” của công ty Boston Dynamics đã có màn trình diễn ấn tượng trên quảng trường trung tâm Rathausmarkt của thành phố Hamburg, Đức.

MediaTek dùng giải pháp đo kiểm của Keysight để hợp chuẩn modem M80 5G

MediaTek đã sử dụng các giải pháp đo kiểm 5G tích hợp của Keysight để xác nhận hợp chuẩn cho modem M80 5G mới của mình. Đây là loại modem kết hợp công nghệ mmWave và các công nghệ 5G dưới 6 GHz vào một chip duy nhất để hỗ trợ tốc độ dữ liệu siêu nhanh.

Dell Technologies ra mắt thế hệ máy chủ EMC PowerEdge mới

Dòng máy chủ EMC PowerEdge với 17 sản phẩm mới sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể phân tích và hành động dựa trên dữ liệu với tốc độ truy xuất nhanh chóng.

Android thu thập dữ liệu gửi về Google gấp 20 lần so với iOS gửi Apple

Một nghiên cứu được thực hiện bởi giáo sư khoa học máy tính tại Trinity College Dublin đã phát hiện rằng, một chiếc điện thoại Android thông thường thu thập dữ liệu về người dùng của họ nhiều hơn gấp 20 lần so với một chiếc iPhone tương đương.

Zalo cập nhật nhanh thông tin truy vết ca nhiễm COVID-19 mới

Người dân có thể truy cập vào tài khoản Zalo “Chính quyền điện tử TP Hải Phòng” và “Bình Dương SmartCity” để được nhanh chóng cập nhật thông tin về các ca mắc mới và dịch bệnh COVID-19.

Ứng dụng gọi xe Be mở rộng dịch vụ beTaxi lên 27 tỉnh thành trong năm 2021

Dịch vụ liên kết đặt xe taxi qua ứng dụng Be (beTaxi) sẽ được mở ra thêm tới 20 tỉnh thành cả nước trong năm 2021, nâng tổng số tỉnh thành có dịch vụ beTaxi lên 27 tỉnh thành. Đây là kết quả của việc hợp tác giữa Be Group, Liên minh Taxi Việt và nền tảng công nghệ điều vận xe trực tuyến EMDDI.