Huawei New Horizon Business Summit 2024 – giải pháp giúp khai phóng tiềm năng tăng trưởng

Hội nghị New Horizon Business Summit 2024 là sự kiện do Huawei tổ chức diễn ra trong ba ngày 17-19/06 tại InterContinental Landmark 72 Hà Nội. Với chủ đề New Tech, New Idea, New Future, giới thiệu những sản phẩm và giải pháp ứng dụng mới nhất phù hợp với mọi ngành, mọi lĩnh vực cho thị trường APAC nói chung và Việt Nam nói riêng.

Tại sự kiện, các chuyên gia cấp cao của Huawei cũng đã trình bày cụ thể về hệ sinh thái giải pháp công nghệ số phù hợp với nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

Ông Lawrence Lai – Giám đốc Phát triển kinh doanh Cao cấp của Huawei đã chia sẻ về các giải pháp lưu trữ IT tại sự kiện. Ông cho biết, Huawei Storage hiện đang đứng số 1 toàn cầu về doanh thu bộ nhớ điện tĩnh (bộ nhớ flash) và thứ 2 về doanh thu bộ nhớ lưu trữ. Huawei Storage cũng được chứng thực vai trò là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chuyển đổi số của hơn 15.000 doanh nghiệp toàn cầu, như giúp nhà mạng SFR Pháp cải thiện hiệu suất 67%, Turkcell tăng 87% doanh thu trên người dùng, China Mobile tăng doanh thu dịch vụ hơn 40%…

Ông Brandon Wu – Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Công nghệ Nhóm Kinh doanh Giải pháp Doanh nghiệp Huawei tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã chia sẻ về cơ sở hạ tầng toàn quang Optical và giải pháp mạng truyền thông dữ liệu IP của Huawei, đón đầu kỷ nguyên kết nối 10GB. Huawei đã thiết lập khung bảo mật 6 lớp để đảm bảo tính an toàn đáng tin cậy, xanh và ít phát thải carbon cho mạng, với kiến trúc đơn giản và tích hợp quang điện tử, cũng như tuỳ chỉnh sản phẩm phù hợp với 12 kịch bản khác nhau, kết hợp giải pháp mới như Mạng OptiX thông minh hay Giải pháp PON 50G đối xứng đầu tiên trong ngành…

Ông Su Li Jhe – Giám đốc Giải pháp và tiếp thị của Huawei Malaysia đã có bài phát biểu chia sẻ về các giải pháp đổi mới Trung tâm Dữ liệu thế hệ tiếp theo, mang những ưu điểm Xanh – Thông minh – Đơn giản – Đáng tin cậy, hỗ trợ thiết lập nền tảng sức mạnh điện toán để mở ra tiềm năng tăng trưởng bứt phá cho các doanh nghiệp. Huawei DC đã phát triển thành công hơn 1.000 dự án trung tâm dữ liệu với công suất 1,5 triệu tủ có mặt trên toàn cầu và hơn 40 trung tâm dữ liệu với công suất 20 nghìn tủ mạng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương APAC. Huawei tiếp tục mang đến nhiều giải pháp mới: Huawei PowerPOD 3.0 cung cấp điện cho các trung tâm dữ liệu giúp giảm phát thải carbon hơn 40%…

Có thể bạn quan tâm
FPT đồng hành cùng Đà Nẵng phát triển nguồn lực vi mạch bán dẫn

Ngày 13/6/2024, ông Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương đã đến thăm và làm việc tại khu công nghệ thông tin tập trung (CNTTTT) của Tập đoàn FPT tại Đà Nẵng.

VTVgo có nút riêng trên điều khiển TV Samsung

Samsung Vina chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Đài Truyền Hình Việt Nam (VTV) nhằm cài đặt sẵn nền tảng truyền hình số quốc gia VTVgo trên các sản phẩm TV của Samsung tại thị trường Việt Nam.

Ngày Không Tiền Mặt 2024: MoMo “Nâng cao dân trí quốc gia về tài chính” bằng thanh toán Face Payment mới mẻ, nhiều quà tặng và ưu đãi

Đồng hành cùng Ngày Không Tiền Mặt (Cashless Day) 2024, MoMo mang đến hàng loạt hoạt động thiết thực với cách tiếp cận mới mẽ nhưng gần gũi nhằm trang bị cho người dùng các kiến thức về tài chính, đặc biệt là vấn đề an toàn bảo mật.

Kinh tế phục hồi tích cực, thanh toán không tiền mặt lan tỏa nhanh

Nền kinh tế có nhiều tín hiệu tích cực, sức mua của người tiêu dùng tăng cao trong nửa đầu 2024 là cơ hội để nhiều ngành nghề hồi phục. Đặc biệt, 6 tháng đầu năm đã ghi nhận mức tăng trưởng bứt phá ở các ngành F&B, du lịch, bán lẻ… với mức tăng bằng so với cùng kỳ năm 2023.

Máy cho tôm ăn tự động Farmext Feeder F7, sản phẩm “Made by Việt Nam” hiểu nông dân Việt Nam

Có 4 tính năng nổi bật được tích hợp trong Feeder F7 là điều khiển từ xa, phun thức ăn thông minh, báo cáo trực quan và cảnh báo hết thức ăn.

FPT và Trường Đại học Luật TP.HCM hợp tác chuyển đổi số

Ngày 7/6/2024, Tập đoàn FPT ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Luật TP. HCM (ULAW) với mục tiêu chuyển đổi số trong đào tạo, ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến vào quy trình giảng dạy, nghiên cứu và quản lý.

GM Vietnam 2024 thúc đẩy blockchain hiệu quả và thiết thực hơn

Sự kiện GM Vietnam 2024 diễn ra trong hai ngày 7 và 8/6, trình diễn những đột phá mới nhất của công nghệ blockchain cũng như thảo luận các xu hướng mới, tháo gỡ các khó khăn mà mảng công nghệ này đang gặp phải.

Ứng dụng AI biên trong IoT sẽ phát triển nhanh khi MediaTek tích hợp NVIDIA TAO ToolKit vào NeuroPilot SDK

Tại COMPUTEX 2024, MediaTek công bố sẽ tích hợp NVIDIA TAO vào NeuroPilot SDK của MediaTek, một phần trong lộ trình phát triển silicon chuyên về xử lý suy luận tại biên của hãng.

Synology công bố thiết bị giúp bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp, ActiveProtect

ActiveProtect được thiết kế chuyên biệt để bảo vệ dữ liệu, hỗ trợ quản lý dữ liệu tập trung, dễ mở rộng dung lượng và đặc biệt là khả năng dễ sử dụng.

Từ trận 7.000 lượt sấm sét tại Hà Nội, người dân có thể phản ánh và được giúp tránh thiên tai qua Zalo

Theo số liệu thống kê của Trung tâm Mạng lưới Khí tượng Thủy văn Quốc gia (Bộ Tài nguyên & Môi trường), từ đêm qua (04/6) đến sáng nay (05/6), dông sét xuất hiện nhiều nơi ở miền Bắc, nhiều nhất từ khoảng 5h sáng đến 8h30 với khoảng 10.551 lượt sấm sét, trong đó có 7.153 cú sét đánh xuống đất ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.