Giải pháp Philips UV-C khử trùng không khí trên cao dùng cho quán ăn, văn phòng

Một cửa hàng The Moza’s Coffee mở cửa đón khách trong an toàn sau khi lắp đặt đèn UV-C khử trùng không khí trên cao.

Giải pháp UV-C khử trùng không khí trên cao của Signify hiện đã cung cấp cho chuỗi quán The Moza’s Coffee, Công ty Tư vấn Thiết kế Hòa Bình và một số doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống từng bước tái mở cửa trong an toàn sau thời gian giãn cách kéo dài do dịch bệnh Covid-19.

Signify cho biết, từ đầu năm 2020 hãng đã bắt đầu giới thiệu vào thị trường Việt Nam các giải pháp khử trùng Philips UV-C dành cho chuyên dụng, bao gồm tủ khử trùng UV-C để khử trùng vật dụng; bộ máng đèn UV-C, xe đẩy UV-C và đèn thanh UV-C có gắn cảm biến để khử trùng bề mặt; và các bộ đèn khử trùng không khí trên cao (gắn trần và gắn tường). Các sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu khử trùng cho nhiều khu vực, như các cơ sở dịch vụ lưu trú, ăn uống, trường học, khu vực công cộng, cửa hàng, văn phòng, nhà máy, các phương tiện giao thông vận tải như máy bay, xe bus, tàu lửa.

Giải pháp Philips UV-C khử trùng không khí trên cao bao gồm các hệ thống UV-C trên cao có khả năng khử trùng triệt để các tầng không khí phía trên của phòng. Cụ thể, tia UV-C được tối ưu cho các trần nhà thấp, phát ra ngang tầm và bên trên thiết bị. Chùm tia UV-C được kiểm soát bằng chóa đèn và thiết kế chụp đèn riêng, cho phép khử trùng không khí phòng trong lúc các hoạt động kinh doanh hằng ngày đang diễn ra bên dưới. Đặc biệt, giải pháp chỉ chiếu xạ UV-C không gian phía trên của căn phòng, không chiếu trực tiếp vào con người. Vô hiệu hóa virus và vi khuẩn trong không khí âm thầm và hiệu quả bằng bóng đèn Philips UV-C, việc khử trùng sẽ diễn ra trong suốt vòng đời của bóng đèn và bộ đèn.

Với tính năng đỉnh bức xạ UV sóng ngắn ở 253.7 nm (UV-C), chụp đèn và chóa đèn kiểm soát các tia UV-C chiếu ngang và phía trên đèn, nơi không có người hiện diện, giải pháp đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn IEC 62471 về an toàn quang sinh học.

UV-C là phương pháp khử trùng phổ biến, đã được công nhận, giúp ngăn chặn sự lây lan của các mầm bệnh bằng cách khử trùng không khí, nước và các bề mặt. Ánh sáng UV-C phá vỡ cấu trúc DNA hoặc RNA của vi sinh vật, bao gồm virus và vi khuẩn, khiến chúng trở nên vô hại. Kết quả thí nghiệm theo Signify cho biết, đèn UV-C khử trùng không khí trên cao bất hoạt đến 99.99% virus SARS-COV-2 trong không khí phòng chỉ trong 10 phút.

Có thể bạn quan tâm
Trí tuệ nhân tạo sẽ quét xem người dân có tuân thủ 5K không

“5K Compliance” là một trong 3 thử thách lớn của cuộc thi Zalo AI Challenge năm nay, đây là chủ đề nóng trong đời sống bình thường mới.

Việc Làm Tốt, chuyên trang tối ưu thị trường lao động phổ thông tại Việt Nam

VIỆC LÀM TỐT (www.vieclamtot.com) là chuyên trang của trang mua bán, rao vặt trực tuyến Chợ Tốt hướng đến việc kết nối và giải quyết nhu cầu việc làm cho các doanh nghiệp và hơn 40 triệu người lao động phổ thông Việt Nam.

69% người Việt chia sẻ mật khẩu với bạn bè và người thân

Báo cáo của Google cho biết, 4/5 người dùng Internet tại Việt Nam từng bị tổn hại dữ liệu cá nhân, cao nhất trong khu vực và 69% người dùng Việt chi sẻ mật khẩu quan trọng.

Kinh tế Internet của Việt Nam sẽ đạt 220 tỷ USD vào năm 2030

Đó là chi tiết được công bố hôm nay trong Báo cáo Nền Kinh tế số Đông Nam Á – Tiếng Gầm Thập kỷ 20: Thập kỷ Kỹ thuật số Đông Nam Á ra mắt phiên bản thứ sáu bởi Google, Temasek và Bain & Company.

OPPO gia nhập Hội đồng quản trị của CSA

OPPO và Liên minh Tiêu chuẩn Kết nối (Connectivity Standards Alliance-CSA) đã công bố OPPO sẽ đảm nhận một vị trí trong Hội đồng quản trị của Liên minh.

Nhà máy Denso Việt Nam dùng AI phân tích bữa ăn, giảm 34% đồ ăn thừa mỗi ngày

Công nhân Nhà máy Denso Việt Nam sử dụng công nghệ akaCAM nhận diện khuôn mặt bằng Trí tuệ Nhân tạo (AI) để phản hồi chất lượng, giúp nhà máy thu thập, phân tích dữ liệu và xây dựng hệ thống quản lý ăn trưa, giảm 34% lượng đồ ăn thừa mỗi ngày.

VNPT và Babylon hợp tác, tiếp cận dịch vụ y tế số trên di động

Mới đây, nhân chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Chính phủ tới Vương quốc Anh, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Tập đoàn VNPT và Babylon đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực y tế số để hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 đào tạo kỹ năng số cho 650 ngàn người Việt

Chương trình đào tạo miễn phí kỹ năng số vì cộng đồng mang tên Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0, là một sáng kiến do Google khởi xướng từ năm 2018 và hợp tác cùng Bộ Công Thương đã đào tạo kỹ năng số cho 650.000 người Việt.

5 bước kiểm tra bảo mật do Google đề xuất, cần thiết cho doanh nghiệp nhỏ

Bình thường mới đang khiến nhiều doanh nghiệp nhỏ triển khai mô hình làm việc kết hợp (Hybrid work), mô hình này có các nguy cơ và lỗ hổng bảo mật mới, và đây có thể là môi trường cho sự gia tăng những cấp độ tấn công khai thác thông tin xã hội, các âm mưu lừa đảo và mã độc.

Dịch vụ chữ ký số từ xa của VNPT được cấp phép

Ngày 28/10/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phê duyệt cấp phép về việc Cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số từ xa cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).