Giải pháp Làm mát bằng Nước lạnh cải tiến cho trung tâm máy chủ mật độ cao

Vertiv vừa công bố Thiết bị xử lý không khí (AHU) Vertiv™ Liebert®, một giải pháp làm mát bằng nước lạnh, công suất cao, được thiết kế để hỗ trợ các môi trường điện toán mật độ cao, đồng thời cung cấp một phương pháp quản lý nhiệt hiệu quả hơn về mặt năng lượng.

Thiết bị xử lý không khí (AHU) Liebert có công suất đơn vị tiêu chuẩn là 300kW và hiện đã có mặt trên khắp khu vực Úc, New Zealand, Đông Nam Á và Ấn Độ (ASI).

Thiết bị làm lạnh nước AHU Liebert® mới của Vertiv sử dụng khả năng tiết kiệm nước hoặc không khí và quạt EC hiệu suất cao, hoạt động với mô hình hành lang nóng (hot aisle containment) để tránh hỗn hợp khí cấp và khí hồi. Thiết bị AHU Liebert cũng hoạt động ở nhiệt độ khí hồi cao hơn và nhiệt độ nước làm lạnh cao hơn, giúp tăng hiệu suất làm lạnh. Với các thành phần hiệu quả cao như quạt Chuyển đổi điện tử (EC), Van điều khiển áp suất độc lập và bộ điều khiển thông minh với nhiều cảm biến nhiệt độ từ xa, AHU Liebert cung cấp luồng không khí, nhiệt độ và độ ẩm phù hợp cho thiết bị CNTT quan trọng được hỗ trợ.

Mẫu AHU Liebert mới được làm lạnh hoàn toàn bằng nước và được thiết kế với cấu hình quạt tường cho phép phân phối khí cấp mượt mà hơn và mô hình hành lang nóng hiệu quả cao hơn so với mẫu trước đó. Sản phẩm được thiết kế để đạt được tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất quạt lên tới 0,2W/CMH. Mô hình này có độ sâu đơn vị nhỏ hơn, có thể được cài đặt theo mô-đun và dễ dàng bảo trì.

Thiết bị AHU Liebert® của Vertiv dễ dàng thích ứng với thiết kế sàn không nâng giúp đơn giản hóa việc lắp đặt, rút ngắn thời gian triển khai và giảm chi phí liên quan so với các hệ thống sàn nâng. AHU Liebert® làm mát các máy chủ mật độ cao thông qua hệ thống xả khí theo chiều ngang, mang lại sự phân bổ luồng không khí đồng đều và nhiệt độ đồng đều khắp phòng dữ liệu.

Hệ thống AHU Liebert giải quyết nhu cầu của khách hàng về giải pháp làm mát nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo công suất cao khi nhu cầu kW/giá tiếp tục tăng và không gian trung tâm dữ liệu bị hạn chế, đồng thời hoạt động hiệu quả để đối phó với việc chi phí năng lượng gia tăng.

Có thể bạn quan tâm
Hà Giang tái ký kết hợp tác chuyển đổi số lvới VNPT

Từ năm 2014, UBND tỉnh Hà Giang và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký thỏa thuận hợp tác về Viễn thông – Công nghệ thông tin (VT-CNTT), đấn nay việc ký kết sẽ tiếp tục cho giai đoạn 2023-2025.

Lazada phối hợp Foodmap bán cam giúp nông dân, 10.000 đồng/kg

Trước tình hình nhà vườn tại Vĩnh Long và các tỉnh miền Tây đang rơi vào cảnh khó khăn khi cam sành rớt giá, tồn đọng hàng chục tấn, Lazada Việt Nam đã phối hợp cùng Foodmap triển khai đưa cam sành từ các nhà vườn lên sàn thương mại điện tử với giá chỉ 10.000 đồng/kg cam.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tiêu dùng số tại các tỉnh thành nhỏ tăng mạnh

Ghi nhận của Shopee cho thấy 3 xu hướng chính tiêu dùng chính của nền kinh tế số tại Việt Nam trong năm 2023 là: Tăng cường sử dụng và thông thạo các dịch vụ số, Sự gia tăng sử dụng dịch vụ tiêu dùng số tại các khu vực tỉnh thành nhỏ, Người dùng trẻ tuổi trở thành nhóm người dùng số chủ lực.

Anh em nương tựa, Viettel chia sẻ dung lượng 100Gbps đi quốc tế cho VNPT

Nhằm đảm bảo mạng lưới thông suốt trong giai đoạn kết nối Internet đi quốc tế đang gặp sự cố, từ ngày 11/2, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) chia sẻ dung lượng 100Gbps để hỗ trợ cho VNPT ứng cứu mạng lưới.

FPT Long Châu ứng dụng VAIPE hệ thống theo dõi, hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ thông minh

FPT Long Châu cùng các đối tác nghiên cứu, phát triển và ứng dụng hệ thống theo dõi, hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ thông minh VAIPE cho người Việt.

Samsung giới thiệu Kỷ nguyên Màn hình hiển thị thân thiện môi trường

Samsung Electronics giới thiệu màn hình hiển thị bền vững, với các công nghệ theo hướng nỗ lực bảo vệ môi trường, tại Triển lãm tích hợp hệ thống và nghe nhìn Châu Âu (ISE) 2023 diễn ra ở Barcelona.

4 công nghệ dự kiến đột phá tương lai gần

Giải pháp làm mát từ muối, pin năng lượng mặt trời siêu mỏng hay là ứng dụng động cơ điện hybrid trong ngành hàng không là một trong những sự kiện công nghệ hứa hẹn sẽ mở đường cho một tương lai mới.

ChatGPT khiến lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Google lo lắng

Người từng tạo ra một công cụ đột phá cho Google vừa đưa ra cảnh báo dành cho hoạt động kinh doanh quảng cáo trên công cụ tìm kiếm của gã khổng lồ Mỹ.

VinBrain và Microsoft hợp tác phát triển nền tảng DrAid chẩn đoán bệnh bằng hình ảnh

Công ty VinBrain (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa ký kết hợp tác với Microsoft nhằm tận dụng nguồn lực mạnh mẽ của cả hai để đẩy mạnh phát triển tiềm năng và nhân rộng toàn cầu nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào chăm sóc y tế DrAid.

Máy tính Windows 11 21H2 sẽ sớm tự động cập nhật lên 22H2

Mặc dù vẫn còn khoảng 9 tháng hỗ trợ nhưng Microsoft vừa thông báo rằng công ty đã bắt đầu quá trình tự động cập nhật các thiết bị chạy Windows 11 21H2 lên bản cập nhật tính năng mới nhất, 22H2.