Giải pháp chuyển đám mây từ tình trạng hỗn loạn sang thông minh

Tại sự kiện VMware Explore 2022 Singapore, VMware đã công bố các sản phẩm đổi mới sáng tạo, các giải pháp, dịch vụ mới và những quan hệ hợp tác mở rộng nhằm tăng cường hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa hành trình lên đám mây.

Raghu Raghuram, CEO của VMware cho biết, trong quá trình triển khai ứng dụng đa đám mây, các tổ chức phải đối mặt với những khó khăn thách thức liên quan đến sự phức tạp, an ninh bảo mật và hạn chế kỹ năng. Mặc dù phải đối mặt với khó khăn thách thức, các tổ chức vẫn đẩy nhanh việc sử dụng đa đám mây. Cùng với các đối tác trong hệ sinh thái, VMware đang giúp các tổ chức áp dụng thành công cách tiếp cận “Cloud Smart”, mang lại tính linh hoạt và lựa chọn trên nhiều đám mây. Các tổ chức ứng dụng phương thức Cloud Smart đã được hưởng lợi từ các hoạt động vận hành đa đám mây của mình, nâng cao năng lực cạnh tranh và đạt được kết quả cao nhất. Chẳng hạn, theo nghiên cứu của Vanson Bourne do VMware tài trợ thực hiện, 97% các tổ chức ứng dụng Cloud Smart tham gia khảo sát cho biết cách tiếp cận của họ đối với đa đám mây đã giúp họ cải thiện tăng trưởng doanh thu, 96% cho biết cách tiếp cận này giúp họ cải thiện lợi nhuận.

Tại sự kiện VMware Explore 2022 Singapore, VMWare công bố các giải pháp tập trung hỗ trợ khách hàng vận hành, mở rộng và bảo mật tốt hơn cho các ứng dụng phục vụ cho công việc kinh doanh trên các đám mây riêng, đám mây công cộng và tại vùng biên mạng. Bao gồm các tính năng mới được bổ sung vào các giải pháp VMware Sovereign Cloud, SD-WAN thế hệ mới, VMware Carbon Black XDR, và sản phẩm mới VMware HCX+.

VMware cũng ra mắt những cải tiến mới của các ứng dụng thuần đám mây VMware Tanzu và nền tảng quản lý đám mây VMware Aria. Các cải tiến mới này cung cấp cách tiếp cận cloud-smart để phát triển, cung cấp và quản lý ứng dụng thuần đám mây, có khả năng hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn của hành trình, trên mọi Kubernetes và mọi đám mây. VMware đồng thời công bố các tính năng mới trên nền tảng Anywhere Workspace giúp doanh nghiệp đơn giản hóa hơn nữa hoạt động quản lý của bộ phận CNTT, nâng cao năng suất và cải thiện tự động hóa.

Nhằm giúp khách hàng định hướng trong kỷ nguyên đa đám mây với sự tự do, tính linh hoạt và an ninh bảo mật, tại sự kiện VMware giới thiệu loạt sản phẩm mới và những nâng cấp đối với các dịch vụ VMware Cross-Cloud. Đây là danh mục các dịch vụ đám mây, đem tới một phương pháp thống nhất và đơn giản để xây dựng, vận hành, truy cập và bảo mật tốt hơn mọi ứng dụng trên mọi đám mây, từ mọi thiết bị. 5 thành phần chính của dịch vụ VMware Cross-Cloud gồm: Nền tảng ứng dụng, Quản lý đám mây, Hạ tầng đám mây và vùng biên, An ninh bảo mật và Kết nối mạng, Không gian làm việc ở mọi nơi. 

Có thể bạn quan tâm
SEENSIO hướng đến trở thành nền tảng kết nối Metaverse

Thông qua bản cập nhật mới, SEENSIO được nhà phát triển cập nhật thêm nhiều công cụ và tính năng mới, giúp người dùng cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có thể tạo ra Metaverse của chính mình.

Viettel tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Bình Phước phát triển hạ tầng nền tảng số

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) và UBND tỉnh Bình Phước đã có buổi làm việc về việc tiếp tục phát triển hạ tầng nền tảng số, tư vấn phát triển chính quyền số, kinh tế số và đảm bảo an toàn thông tin tại địa phương này.

Đừng để vuột mất cơ hội chuyển đổi số

Trên thế giới, người ta xem tự động hóa là biểu tượng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 3 (CMCN 3), còn thông minh hóa là linh hồn của CMCN 4. Về cơ bản, chuyển đổi số (CĐS) là quá trình chuyển đổi từ phương thức sản xuất tự động hóa sang phương thức sản xuất thông minh hóa.

Google Wallet đã sử dụng được tại Việt Nam, thanh toán qua thẻ Visa 7 ngân hàng

Bắt đầu từ hôm nay, chủ thẻ thanh toán Visa của ACB, Sacombank, Shinhan Bank, TP Bank, Techcombank (áp dụng cho thẻ tín dụng), Vietcombank và VPBank và sẽ có thể thêm thẻ của mình vào Google Wallet.

Tech Awards 2022 mừng 10 tuổi với nhiều đổi mới

Tech Awards là chương trình bình chọn thường niên từ năm 2012 của VnExpress dành cho các sản phẩm và thương hiệu công nghệ nổi bật trong năm tại thị trường Việt Nam.

Chi phí đầu tư rẻ, triển khai nhanh, thanh toán bằng mã QR đang phổ biến trong tiêu dùng

Với lợi thế chi phí đầu tư rẻ và triển khai nhanh chóng cho doanh nghiệp phía người dùng thì dễ dàng chuyển khoản trong hầu hết các giao dịch, phương thức thanh toán bằng mã QR tại Việt Nam đang ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng.

VMware công bố danh mục giải pháp kết nối mạng và bảo mật tối ưu vận hành đám mây

VMware vừa công bố các sản phẩm mới trong danh mục giải pháp kết nối mạng và an ninh bảo mật không ngừng mở rộng nhằm trợ giúp khách hàng tối ưu mô hình vận hành đám mây.

FPT đồng hành “chuyển mình đổi số” cùng 12.000 hội viên VYEA

TW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (VYEA), Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và Tập đoàn FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong các doanh nghiệp hội viên của VYEA, hướng tới phát triển bền vững và số hóa thành công. Hiện VYEA có khoảng 12.000 hội viên trải đều khắp 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Huawei thương mại hóa hệ điều hành MineHarmony, tác động đến ngành khai khoáng

Huawei đã chính thức công bố hệ điều hành MineHarmony bước vào giai đoạn ứng dụng thương mại trên diện rộng sau một năm kể từ khi được thương mại hóa.

Hầu hết doanh nghiệp Việt Nam xem con người là tài sản giá trị nhất khi chuyển đổi số

Theo khảo sát của Dell, tại Việt Nam, 94% (APJ – Khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản: 90%) các lãnh đạo doanh nghiệp xem con người là tài sản quan trọng nhất