FPT và VMware hợp tác ra mắt giải pháp SD-WAN toàn diện

Tham dự sự kiện có ông Trần Hải Dương, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc FPT International Telecom và ông Trần Văn Cường - Giám đốc Chi nhánh Công ty cùng ông Phạm Việt Thắng, Giám đốc Kinh doanh Quốc gia (khu vực Việt Nam) của VMware.

Hợp tác giữa FPT International Telecom và VMware mang tới cho các doanh nghiệp giải pháp SD-WAN nhằm tối ưu hóa băng thông, tiết kiệm chi phí và tăng cường bảo mật, tăng tốc quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt.

Với thế mạnh là một trong những nhà cung cấp giải pháp kết nối hàng đầu Việt Nam, Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT (FPT International Telecom) trực thuộc FPT Telecom, cùng với VMware – một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ đa đám mây cho tất cả các ứng dụng vừa công bố hợp tác trong việc triển khai, giới thiệu giải pháp SD-WAN nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt kết nối cũng như bảo mật tốt hơn các ứng dụng phân tán cùng người dùng trên toàn mạng, giảm chi phí và tối ưu mọi nguồn lực. 

Gói giải pháp SD-WAN toàn diện sẽ mang đến cho khách hàng sự đa dạng về thiết bị SD-WAN, đáp ứng mọi nhu cầu về hiệu năng, kết hợp với hệ thống kênh phân phối cùng đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia được đào tạo bài bản hỗ trợ triển khai, bảo trì 24/7 trên khắp 63 tỉnh thành, đặc biệt đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu kinh doanh. Thêm vào đó, FPT International Telecom cung cấp gói đăng ký hàng tháng thay vì thanh toán trả trước. Hệ thống quản lý của Trung tâm dữ liệu được thiết lập theo tiêu chuẩn Uptime Tier III, được vận hành bởi Nhà cung cấp dịch vụ để giám sát tốt hơn và giảm chi phí.

Ông Trần Hải Dương, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc FPT International Telecom ch9o hay, với sự hợp tác cùng VMware, FPT International Telecom khẳng định mục tiêu hướng đến là nhà cung cấp số một về dịch vụ SD-WAN Managed Service, mang đến cho Khách hàng dịch vụ với tiêu chuẩn quốc tế cùng các cam kết chất lượng dịch vụ (SLA End-to-End) ở mức cao nhất.

Có thể bạn quan tâm
VNPT đồng hành cùng Techfest Vùng Đồng bằng Sông Hồng 2023

Với chủ đề “Thành Nam khơi nguồn sáng tạo – Đồng bằng sông Hồng kiến tạo tương lai”, sự kiện Techfest có quy mô lớn diễn ra từ 10-12/5/2023 tại Nam Định thu hút hàng ngàn lượt doanh nghiệp, tổ chức và người dân đăng ký tham dự.

Mini app Tây Ninh Smart trên Zalo lập kỷ lục tăng lượng người lớn tuổi sử dụng

Chỉ sau 2 tháng triển khai, phiên bản mini app trên Zalo của ứng dụng Tây Ninh Smart đã thu hút 81.132 người dùng.

PITO Cloud Canteen – Ứng dụng tạo căn-tin ảo cho văn phòng 5 nhân viên trở lên

Mong muốn đi vào một thị trường ngách nhưng nhiều tiềm năng, startup PITO Cloud Canteen cung cấp các suất ăn trưa cho các văn phòng và công ty từ 5 người trở lên đến hàng trăm người

Google Tìm Kiếm thêm lợi hại với đột phá từ Generative AI

Với những bước đột phá mới trong generative AI, Google đang hình dung lại một lần nữa những gì mà một công cụ tìm kiếm có thể làm.

GrabConnect năm thứ 3 khởi động bằng Lễ hội trái cây

Lễ hội trái cây 2023 thuộc dự án GrabConnect sẽ đưa các loại trái cây đặc sản, chính vụ chất lượng cao như sầu riêng Ri6, xoài cát Hòa Lộc, bơ 034, vải thiều Lục Ngạn, măng cụt Lái Thiêu… từ nhà vườn đến với người dùng.

Tối ưu hóa quy trình bán lẻ, cập nhật hàng thời gian thực với loạt giải pháp của Zebra

Sử dụng các thiết bị kiểm kho, máy tính bảng và máy đọc mã vạch dạng đeo của Zebra, nhà bán lẻ thực phẩm Foodstuffs South Island đã tối ưu hóa được quy trình làm việc, nâng cao năng suất, khả năng hiển thị giám sát, kiểm kê chính xác hàng hoá trong kho, cải thiện trải nghiệm mua sắm.

Gián đoạn trong chuỗi cung ứng có thể khiến Việt Nam mất 1,9 tỷ USD/năm

Các căng thẳng địa chính trị toàn cầu và đại dịch COVID-19 khiến trung bình 0.47% doanh thu kinh doanh trên toàn cầu bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng, các doanh nghiệp Việt Nam cũng không ngoại lệ, ước tính có thể mất khoảng 1,9 tỷ USD doanh thu mỗi năm.

OKX khởi động chiến dịch nhấn mạnh sự ưu việt của Web3

OKX, một trong những nhà phát triển Web3 tiên phong với hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu vừa công bố khởi động chiến dịch “The System Needs A Rewrite”, hướng tới mục tiêu cải tiến hệ thống tài chính tập trung hiện tại với công nghệ Web3.

Beefurni, từ nhà sản xuất gia công đến thương hiệu nội thất, nổi tiếng nhờ thớt gỗ

Beefurni- từ một nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm gỗ của Việt Nam chuyên gia công cho các thương hiệu khác, đã xây dựng thương hiệu của riêng mình, đón đầu cơ hội kinh doanh thông qua thương mại điện tử xuyên biên giới, trở thành một thương hiệu quốc tế mạnh mẽ.

Phát triển các Khu công nghiệp số nên được ưu tiên hàng đầu

Quá trình chuyển đổi số (CĐS) đang diễn ra rộng khắp nhưng hình như thiếu hình mẫu hội tụ. Thực tế cho thấy, về mọi mặt, không có điểm mẫu CĐS nào tốt hơn là các Khu công nghiệp (KCN) số. Vì vậy, phát triển các KCN số nên được ưu tiên hàng đầu.