FPT Software đẩy mạnh hợp tác với đối tác toàn cầu về chuyển đổi số

Ngày 20/7/2022, FPT Software tổ chức sự kiện công nghệ với sự tham gia của hơn 550 lãnh đạo cấp cao đến từ các doanh nghiệp hàng đầu thế giới cùng chia sẻ, thảo luận câu chuyện chuyển đổi số trên toàn cầu.

Với chủ đề “Bứt phá trong tương lai mới”, đây là sự kiện công nghệ dành riêng cho khách hàng của FPT Software, như một lời khẳng định cam kết mang đến công nghệ, dịch vụ chuyển đổi số đẳng cấp thế giới cho các khách hàng trên phạm vi toàn cầu trong nhiều năm qua. Lấy hình ảnh con tàu vượt biển, sự kiện mô phỏng hành trình vươn ra phủ rộng toàn cầu của Tập đoàn FPT nói chung và FPT Software nói riêng.

“Chúng tôi tự hào đã góp phần đưa Việt Nam lên bản đồ công nghệ thế giới. Và giờ đây, chúng tôi tiếp tục theo đuổi mục tiêu vươn đến vị trí Top 50 công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu thế giới”, Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình khẳng định.

Để hiện thực hóa mục tiêu doanh nghiệp tỷ USD và vào top các doanh nghiệp công nghệ lớn, FPT Software đẩy mạnh phối hợp cùng các đối tác toàn cầu, sáng tạo công nghệ cho phát triển vượt trội và đồng hành trên con đường trở thành đối tác lớn của các doanh nghiệp – Chủ tịch FPT Software Chu Thị Thanh Hà cho biết thêm.

Sự kiện quy tụ nhiều tên tuổi lớn như Accenture, Schaeffler, SAP, Toshiba và Standard Chartered… Tại đây, lãnh đạo cấp cao của các công ty đã chia sẻ những câu chuyện, mang đến góc nhìn chuyên sâu về ứng dụng công nghệ chuyển đổi số thế giới.

Phía chủ nhà FPT cũng đồng thời trình diễn các giải pháp và hệ thống công nghệ nổi trội do kỹ sư công nghệ Việt nghiên cứu và phát triển, bao gồm các ứng dụng tích hợp Trí Tuệ Nhân Tạo và công nghệ dữ liệu, giải pháp chuyển đổi số toàn cầu. Đây cũng là mảng công nghệ FPT Software đạt được nhiều thành tựu trong năm nay, nổi bật là hợp tác quan trọng với Landing AI hay nhận bằng sáng chế công nghệ trong mảng học sâu (deep learning) tại Mỹ.

FPT Software đẩy mạnh hợp tác với đối tác toàn cầu về chuyển đổi số - 565Ra38LH9VUlap2UspbdtZ Ap3NyRFtyRkgoQ0k2RH0 IL1 tUPICLZ6Ev029pxLrc2VTZ6zjFz2BuvdDLs6a5LNcbT

Cụ thể, nền tảng tự động xử lý quy trình (RPA) akaBot trong năm qua đã cho ra mắt đa giải pháp hướng đến Siêu tự động hóa (Hyperautomation) – xu hướng nôi trội của thế giới kết hợp giữa con người và robot tự động nhằm giảm thiểu chi phí vận hành, tăng cường hiệu suất công việc. Nền tảng chuyển đổi số nhà máy toàn diện akaMES đã được ứng dụng thành công trong nhiều nhà máy lĩnh vực thép và ô tô, cơ khí tại Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia. 

Giải pháp akaVerse ứng dụng công nghệ 3D và VR/AR tăng cường trải nghiệm mua hàng trực tuyến thông qua xây dựng không gian cửa hàng ảo. Bộ giải pháp Cloud Suite bao gồm 6 giải pháp hỗ trợ quản lý và dịch chuyển lên môi trường đa nền tảng điện toán đám mây, Crystal Sound “lọc nhiễu hai chiều” bằng AI cho các cuộc họp trực tuyến, giải pháp nhà máy thông minh… FPT cũng trình diễn loạt công nghệ này ứng dụng trong nhiều ngành như công nghệ ô tô, ngân hàng, bán lẻ, y tế, năng lượng, sản xuất phần cứng, nhà máy công nghiệp.

Với hơn 25.000 nhân viên làm việc tại 59 chi nhánh văn phòng ở 26 nước trên toàn thế giới, FPT Software trực thuộc Tập đoàn FPT là công ty công nghệ hàng đầu Đông Nam Á tiên phong về chuyển đổi số, và là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á. 

Có thể bạn quan tâm
Công an TPHCM đẩy nhanh tiến độ cấp căn cước công dân

Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ cấp CCCD đợt 3 (từ 15/7 – 31/8) cho người dân, công an các quận huyện tại TP.HCM đã thực hiện nhiều giải pháp, trong đó, có khai thác các tiện ích của nền tảng công nghệ Zalo.

ViewSonic ứng dụng Metaverse vào giải pháp dạy và học

ViewSonic vừa chính thức giới thiệu giải pháp EdTech với tên gọi UNIVERSE by ViewSonic, giải pháp ứng dụng công nghệ tạo dựng thế giới ảo Metaverse, cho phép giáo viên và học sinh có thể gặp gỡ nhau trong không gian kỹ thuật số.

Việt Úc hợp tác với Bosch AquaEasy ứng dụng AI trong nuôi trồng thủy sản

Ngày 20/7, tập đoàn Việt Úc chuyên về nuôi trồng thủy sản và AquaEasy, liên doanh thuộc nhóm trung tâm ươm mầm sáng tạo nội bộ của Bosch, đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào nuôi trồng thủy sản.

RUN Together, thương hiệu giày Việt nam ra mắt giày chạy bộ gắn chip NFC

Thương hiệu RUN Together Việt Nam tổ chức buổi ra mắt giới thiệu giày thể thao chạy bộ có gắn chip công nghệ NFC đầu tiên tại Việt Nam.

Calo Metaverse ra NFTs Sneaker Phiên bản Giới hạn cùng Kappa Việt Nam

Calo Metaverse và đại diện Kappa Việt Nam (phân phối độc quyền bởi HOANG PHUC International) đã chính thức ký kết hợp tác phát hành Limited NFTs Sneaker (NFTs Sneaker phiên bản giới hạn).

Ứng dụng giúp 5 phút thuộc bài lịch sử đã có trên các kho ứng dụng

Dự án 5 Phút Thuộc Bài, ứng dụng phương pháp Sơ đồ tư duy trong việc dạy và học môn Lịch sử đã được Tập đoàn Giáo dục Tâm Trí Lực với sự tham gia của hơn 400 thầy cô đã khởi động.

Đón cơ hội phát triển cho doanh nghiệp sản xuất và chuỗi cung ứng

Sự hồi phục sau gián đoạn của chuỗi cung ứng chính là động lực, là cơ hội vàng để các doanh nghiệp sản xuất nắm bắt những lợi thế cạnh tranh, từ đó khởi động vận hành và phát triển mạnh mẽ trở lại.

Đông Nam Á, thị trường tiềm năng của các doanh nghiệp chuyển phát nhanh

Châu Á nói chung hay Đông Nam Á và Việt Nam nói riêng đang đứng trước cơ hội trở thành khu vực trọng yếu cho các hoạt động logistics và thương mại toàn cầu trong tương lai.

Tỉnh Hậu Giang và FPT ký kết hợp tác trong chuyển đổi số và giáo dục

Ngày 16/7, trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang 2022, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, UBND tỉnh Hậu Giang và Tập đoàn FPT đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu, khảo sát, tìm kiếm các cơ hội đầu tư và các dự án phù hợp trong lĩnh vực chuyển đổi số và giáo dục.

Google và Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia phát triển nhân tài số

20.000 học bổng từ Google Career Certificates (phát triển nhân tài số) kỳ vọng giúp mở khóa cơ hội việc làm mới cho học viên chưa có kinh nghiệm hoặc bằng cấp