DTS phối hợp triển khai đào tạo chuyển đổi số cho cán bộ tỉnh Tây Ninh

Liên minh chuyển đổi số DTS phối hợp với Viện IMRT (Đại học quốc gia TP.HCM) và Viện ISB (Đại học Kinh tế TP. HCM) đã tổ chức chương trình đào tạo dành cho cán bộ công chức trực tiếp thực hiện chuyển đổi số ở Tây Ninh.

Diễn ra trong 3 ngày từ 19-21/10/2022, chương trình được tổ chức với mục đích trang bị các kiến thức và kỹ năng để học viên có thể tham mưu, đề xuất các nhiệm vụ xây dựng và thực hiện lộ trình chuyển đổi số, lựa chọn công nghệ phù hợp và ứng dụng các công nghệ số vào hoạt động tại đơn vị. Qua đó, giúp cho các học viên nâng cao nhận thức và tư duy của cán bộ công viên chức về quá trình chuyển đổi số trong bối cảnh của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, nhằm định hướng cách thức chuyển đổi số tại đơn vị.

DTS phối hợp triển khai đào tạo chuyển đổi số cho cán bộ tỉnh Tây Ninh - z3818082790167 c2daac11f23b47f8004e0adb8811a524

Khoá học bao gồm hai phần: “Lộ trình và kế hoạch chuyển đổi số” và “Tổ chức và triển khai các dự án chuyển đổi số”, cung cấp kiến thức căn bản và chuyên sâu thông qua các bài giảng từ các giảng viên với kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong lĩnh vực chuyển đổi số. Đồng thời, cung cấp cho học viên hiểu về các yếu tố thành bại trong quá trình triển khai, cách thức quản trị dự án, giảm thiểu rủi ro trong quá trình chuyển đổi số tại đơn vị.

Khoá học cũng cung cấp thêm các thông tin thực tế chuyển đổi số trong các cơ quan đơn vị hành chính ở các tỉnh khác để đúc kết các kinh nghiệm khi bắt tay vào dự án của tỉnh Tây Ninh. Kết thúc khoá học, các học viên trao đổi thảo luận về việc đi từ tầm nhìn đến thay đổi và đồng hành trong chuyển đổi số.

DTS phối hợp triển khai đào tạo chuyển đổi số cho cán bộ tỉnh Tây Ninh - z3818082862268 e28b8790e51642f31b0734f98154e244

Liên minh Chuyển đổi số DTS là nơi tập hợp những cá nhân, tổ chức uy tín hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ số, công nghệ số… cùng chung mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số để tăng cường năng lực cạnh tranh. Ngoài các hoạt động hỗ trợ chuyển đổi số trong khối sản xuất theo chiều sâu, DTS đã và đang mở rộng hoạt động cung cấp các chương trình đào tạo nhân sự chuyển đổi số thực chiến cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Có thể bạn quan tâm
Schneider Electric Việt Nam sẽ xây dựng Trung Tâm Đào Tạo Xuất Sắc

Trung Tâm Đào Tạo Xuất Sắc (Center of Excellence) được thiết kế chuyên nghiệp với các trang thiết bị tiên tiến của Schneider Electric. Đây cũng là cơ sở đào tạo kỹ thuật số mở rộng dành cho giáo viên và sinh viên của trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM nhằm cập nhật các công nghệ mới nhất trong lĩnh tự động hóa, số hóa ngành quản lý năng lượng

Payoo hỗ trợ thanh toán tiền đầu tư chứng chỉ quỹ

Nền tảng thanh toán Payoo và Dragon Capital Việt Nam (Dragon Capital) vừa ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh toán tiền đầu tư chứng chỉ quỹ trên nền tảng số DragonX của Dragon Capital Việt Nam.

FPT và Petrolimex khởi động đề án chuyển đổi số, xác định tư vấn là bước đi quan trọng nhất

Ngày 18/10 tại Hà Nội, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Tập đoàn FPT chính thức khởi động Dự án Tư vấn xây dựng Chiến lược Chuyển đổi số toàn diện đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Viện Vật lý kỹ thuật – ĐH Bách khoa Hà Nội hợp tác nghiên cứu công nghệ lọc nước siêu tinh khiết

Trong Hội thảo báo cáo khoa học ngày 14/10, tại Viện Vật lý kỹ thuật – Đại học Bách Khoa Hà Nội, Tiến sĩ Đỗ Hữu Quyết đã công bố công nghệ lọc siêu tinh khiết, mở ra hướng tự chủ công nghệ, đồng thời ký kết thoả thuận cùng các giáo sư, nhà khoa học hợp tác nghiên cứu và phát triển công nghệ mới này.

Zalo nhận bằng khen của tỉnh địa đầu Hà Giang cho hoạt động chuyển đổi số

UBND tỉnh Hà Giang vừa trao tặng bằng khen cho Zalo vì những đóng góp tích cực hỗ trợ công tác chuyển đổi số tại địa phương này trong thời gian qua.

Công nghệ nâng tầm cuộc sống

Là chủ đề Triển lãm và Hội nghị Công nghệ cho cuộc sống 2022 (Tech4life Expo & Summit 2022) vào ngày 13-14/10/2022 tại TPHCM do Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM và Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.

FPT đầu tư vào công ty LTS của Nhật Bản, tạo liên minh khai thác hợp đồng lớn toàn cầu

Ngày 13/10, văn phòng FPT tại Nhật đã tiến hành ký kết thỏa thuận đầu tư không chi phối, trở thành cổ đông chiến lược của LTS – công ty trong Top 20 công ty tư vấn, quản trị kinh doanh và chuyển đổi số tại Nhật.

Cần có khung hướng dẫn để ngân hàng ứng dụng AI hiệu quả

Để ứng dụng AI hiệu quả trong lĩnh vực tài chính, theo ông Lê Hồng Việt – Tổng giám đốc FPT Smart Cloud, ngoài việc cần có khung hướng dẫn, các doanh nghiệp ngân hàng và tổ chức tài chính nên mạnh dạn thử công nghệ mới để đánh giá hiệu quả, rủi ro rõ ràng.

Viettel sẵn sàng vai trò chủ lực cho quá trình tiếp theo của chuyển đối số quốc gia

Theo sát kế hoạch hành động của Chính phủ về chiến lược chuyển đổi số lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) công bố sẵn sàng nguồn lực liên tục tiên phong, chủ lực trong quá trình tiếp theo của chuyển đổi số quốc gia.

Doanh nghiệp Việt Nam cần chuyển đổi số để thành các DN bền vững

SAP Việt Nam đã tổ chức sự kiện Transform Tomorrow Today, chia sẻ ba từ khóa quan trọng, bao gồm “điện toán đám mây”, “phát triển bền vững” và “đổi mới cho tương lai” để các doanh nghiệp cân nhắc khi hoạch định chiến lược hoạt động, giúp họ nhanh chóng phục hồi sau các gián đoạn kinh doanh.